Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022
Trang Chủ Công ty Pháp Quang Truyện tranh Đỉnh Núi Tuyết Đỉnh núi tuyết – Tập 24 – Đệ nhất hùng biện

Đỉnh núi tuyết – Tập 24 – Đệ nhất hùng biện

-

Bộ truyện tranh song ngữ Việt – Anh “Đỉnh núi tuyết” bao gồm 100 tập, do Thượng tọa Thích Chân Quang biên soạn, dưới bút vẽ của họa sĩ Hữu Tâm. Bộ truyện kể về cuộc đời của Đức Phật một cách xác thực, đầy đủ và cuốn hút, với những chi tiết bí ẩn lần đầu tiên được hé mở.

bia- tap 20

Đêm đến trong tinh xá Kỳ Viên, tôn giả Nanda cùng trò chuyện với Sadi Rahula về những khó khăn sắp tới trong việc đào tạo và sử dụng hệ thống thám tử bảo vệ Phật và Tăng đoàn. Hôm sau, Sadi Rahula lặng lẽ đi đến một ngôi làng vắng vẻ giữa khu rừng vắng thuộc Kapilavatthu. Đến trước cửa một người phụ nữ mở cửa và xúc động quỳ xuống chào đón Sadi Rahula. Trong ngôi nhà ấy có rất nhiều con người kỳ lạ. Có người khinh công cao cường, phốc một cái đã nhảy lên được nóc nhà. Một người ném các thanh tre xuống nước rồi chạy trên các thanh tre đó để qua bờ bên kia. Có kẻ đang đi bỗng chốc biến mất chỉ còn chiếc áo rơi xuống …

Trong khi đó tại tịnh xá Kỳ Viên, Đại thần học sĩ nước Avanti Maha Kaccayana cùng với bảy người khác diện kiến Phật đảnh lễ và thỉnh Phật du hóa đến xứ Avanti. Đức Phật nhẹ nhàng thuyết pháp và giảng giải đạo lý cho các vị đại học sĩ đến từ xứ Avanti. Khi Phật hỏi Maha Kaccayana thế nào là Bát chánh đạo, Kaccayana bật đứng dậy và ….

Vậy còn ai là đệ nhất hùng biện trong Tăng đoàn của Đấng Thế Tôn. Hãy đón xem tập 24 – Đệ nhất hùng biện để tìm hiểu về người đệ tử siêu phàm này của Đức Phật.

Những sự việc liên tục xảy ra sau Đại sự nhân duyên được cập nhật trong tập 24 – Đệ nhất hùng biện của bộ truyện tranh Đỉnh núi tuyết sẽ đem đến những khám phá bất ngờ và sâu sắc cho người xem. Kính mời quý Phật tử cùng đón nhận và thỉnh ấn phẩm.

Sản phẩm hiện đang được phát hành tại: Công ty TNHH Văn hóa Pháp Quang- Số 28 Hoàng Diệu Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. SĐT: 083.8462646 – 086.6837989 hoặc đặt hàng online tại trang web vidaothieng.com.

Bài viết trướcĂn sáng muộn
Bài kế
Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 6 năm 2022...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm...

Tin mới nhất