Chủ Nhật, Tháng Sáu 7, 2020
Trang Chủ Công ty Pháp Quang Truyện tranh Đỉnh Núi Tuyết Đỉnh núi tuyết - tập 9: Khổ hạnh

Đỉnh núi tuyết – tập 9: Khổ hạnh

-

Bộ truyện tranh song ngữ Việt – Anh “Đỉnh núi tuyết” bao gồm 100 tập, do Thượng tọa Thích Chân Quang biên soạn, dưới bút vẽ của họa sĩ Hữu Tâm. Bộ truyện kể về cuộc đời của Đức Phật  một cách xác thực, đầy đủ và cuốn hút, với những chi tiết bí ẩn lần đầu tiên được hé mở.

Đỉnh núi tuyết - tập 9: Khổ hạnh

Vậy là Thái tử Siddhattha của đất nước Sakya đã xuất gia làm một vị Sa môn đi cầu đạo tìm ánh sáng giải thoát. Trong bộ y cũ màu nâu, Người đi về phía nam. Trên đường đi, Ngài được người dân cúng dường thực phẩm để ăn, khát Người uống nước suối, cứ thế, Người đi tìm người thầy cho Người được tu và học trong luật và pháp để đi đến giải thoát.

Tại kinh thành Kapilavatthu, Công nương Yashodara lúc nào cũng mong ngóng được đi cùng thái tử, thế nhưng thương cho Rahula còn quá nhỏ, nàng chỉ biết ngậm ngùi dặn dò đội thám tử ngầm bảo vệ cho Người. 5 anh em nhà Kondanna cũng đã xuất gia và được cử đến cùng tu và chăm sóc cho Sa môn Gotama.

Sau khi tu học cùng với đạo sư Uddaka, Sa môn Gotama đã chứng đạt trạng thái phi tưởng phi phi tưởng nhưng vẫn chưa trả lời được câu hỏi vướng mắc trong lòng, Người quyết định tu khổ hạnh mong tìm ra chân lý.

“Có ai đó đang nằm kìa!” một đứa bé chăn bò hét lên khi thấy một vị Sa môn gầy rạc như bộ xương đang nằm bất động. “Vị Sa môn này đã chết” “Không, Sa môn này chưa chết nhưng cũng gần chết” …

Trong khu rừng có tiếng cãi nhau. Sujatha đang nói chuyện với 5 anh em nhà Kondanna rất gay gắt trong rừng. Cô liều mình chạy vô gặp Sa môn Gotama để khuyên Người ăn uống trở lại liền bị 5 anh em nhà Kondanna kéo lại …

Xin mời quý vị và các bạn cùng đón xem tập 9 – Khổ hạnh để xem vị Sa môn Gotama liệu có trải qua được lần sinh tử này không. Sản phẩm được phát hành tại Cty TNHH văn hoá Pháp Quang. Số 28 Hoàng Diệu, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh (Việt Nam). Điện thoai: 083.8462646 – 086.6837989 hoặc đặt hàng online tại trang web vidaothieng.com.

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng tháng 6 năm 2020 (update 4/6/2020)

0
Lịch giảng của TT. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm 2020 (update 4/6/2020):   1. Thứ 5...

Tin mới nhất