Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangĐT Phật Giáng và CTN Ninh Thuận: Đỏ lửa cùng bếp yêu...

ĐT Phật Giáng và CTN Ninh Thuận: Đỏ lửa cùng bếp yêu thương

-

Với tinh thần tương thân tương ái, Đạo tràng Phật Giáng và Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Ninh Thuận đã đỏ lửa cùng Bếp yêu thương triển khai chương trình “Chén cháo yêu thương và Sữa ấm” nhằm động viên, chia sẻ khó khăn và lan tỏa tình yêu thương đến các bệnh nhân tại Bệnh viện Lao Phổi tỉnh Ninh Thuận, cùng những cô chú lao công, người vô gia cư,… trên địa bàn TP. Phan Rang.

Mặc dù ngoài trời có mưa lớn, nhưng vào lúc 13h00 chiều ngày 08/10/2022, đã có rất nhiều cô chú, huynh đệ đến nhà chung Chúng thanh niên (89/9 Trần Quang Diệu, TP. Phan Rang) để phụ giúp chuẩn bị cho buổi nấu cháo.

Được lựa chọn từ những nguyên liệu tươi ngon và bổ dưỡng, qua bàn tay chế biến kỹ lưỡng của các huynh đệ, 200 chén cháo và 200 phần sữa ấm yêu thương đã được ra lò. Mỗi phần ăn đều được huynh đệ trao tận tay đến các bệnh nhân, những cô chú lao công, người vô gia cư và những người có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng, một chút tấm lòng này của chúng con sẽ giúp mọi người có thêm động lực để vượt qua bệnh tật, chiến thắng cái nghèo.

Chúng con xin gửi lời cảm ơn chân thành tới cô chú, huynh đệ đã đóng góp tài vật và công sức để chương trình “Chén cháo yêu thương và Sữa ấm” được thành công viên mãn. Mong rằng, huynh đệ sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bếp yêu thương để thực hiện được ngày càng nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa để lan tỏa được bao điều tốt đẹp đến với cuộc đời.


Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 6 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm 2023 (update 9/6/2023): 1....

Tin mới nhất