Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangĐT Phật Khánh và CTN Nha Trang: Hưởng ứng ngày hội Clean...

ĐT Phật Khánh và CTN Nha Trang: Hưởng ứng ngày hội Clean Day 2022

-

Vào ngày 03/9/2022, Đạo tràng Phật Khánh và Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Nha Trang đã tổ chức chương trình nhặt rác tại Chùa Long Sơn, số 22, đường 23 tháng 10, phường Phương Sơn, TP. Nha Trang với sự tham gia của hơn 150 cô chú và huynh đệ.

Chùa Long Sơn – Ngôi chùa linh thiêng, đẹp nhất Nha Trang. Đây cũng là ngôi cổ tự lâu đời tại Nha Trang. Nơi đây sở hữu bức tượng Phật Tổ ngoài trời lớn nhất được ghi tên vào sách kỷ lục Guiness Việt Nam. Địa điểm này thu hút rất nhiều khách du lịch ghé thăm trong chuyến du lịch Nha Trang. Vì vậy, số lượng rác thải cũng rất nhiều.

Khi đến nơi, chúng con được chia thành từng đội và cùng nhau nhặt sạch rác xung quanh chùa. Những cọng rác vương vãi trong những gốc cây, bụi rậm đều được huynh đệ tìm kiếm và gom lại thật kỹ lưỡng. Với ước mong mọi người khi đến đây sẽ được tận hưởng không khí trong lành, sạch đẹp, được lễ Phật trong sự trang nghiêm nhất và được ngắm nhìn thành phố Nha Trang thơ mộng.

Hi vọng, những hành động nhỏ bé này sẽ góp phần vào việc tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường sạch đẹp đến với mọi người. Xin nguyện cho những ai đến chùa đều tăng trưởng được lòng tin kính với Tam Bảo và có duyên lành với Phật Pháp bền lâu.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2024...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 5 năm 2024 (update 8/5/2024): 1. Chủ nhật ngày 5/5/2024 (27/3 AL): 9h00 thuyết giảng tại chùa Từ...

Tin mới nhất