Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangĐT Phật Thái và CTN Thái Bình trồng cây bảo vệ sự...

ĐT Phật Thái và CTN Thái Bình trồng cây bảo vệ sự sống

-

Vâng lời Sư Phụ dạy và hưởng ứng lời kêu gọi trồng cây của huyện ủy Thái Thụy, vào ngày 01/02/2023 vừa qua, Chúng thanh niên Phật Tử Phật Quang Thái Bình đã trao tặng 1.000 cây phi lao cho 2 xã Dương Hồng Thủy và xã Thụy Trường.

Sau chương trình phát động và bàn giao cây, 20 huynh đệ Đạo Tràng Phật Thái và Chúng thanh niên Thái Bình đã cùng với 50 cô bác trong các ban ngành đoàn thể trong huyện, xã như: Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh tham gia trồng 500 cây tại xã Dương Hồng Thủy, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Đặc biệt, buổi trồng cây còn có sự tham gia của chú Lê Nguyên Hoài – Phó chủ tịch huyện Thái Thụy.

Tiếp đó, mọi người đã cùng nhặt rác xung quanh sân vận động và trồng thêm hoa ở nghĩa trang anh hùng liệt sĩ của xã.

Kết thúc thời gian lao động ý nghĩa, huynh đệ chúng con đã có những giờ phút cùng nhau giao lưu, hỏi han thân mật và ấm cúng. Chúng con cũng mong ước rằng, sẽ có thật nhiều chương trình trồng cây được tổ chức khắp mọi nơi trong thời gian tới, để mỗi người đều biết gieo nhân sự sống khắp nơi trên địa cầu này và hành tinh sẽ tươi đẹp mãi mãi.

Để cho đời bóng mát

Hãy trồng nhiều cây xanh

Để cuộc sống an lành

Hãy gieo mầm đạo đức

Hãy cố công gắng sức

Tích lũy công đức lành

Để tuổi trẻ đầu xanh

Không sống hoài, sống phí.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2024...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 5 năm 2024 (update 8/5/2024): 1. Chủ nhật ngày 5/5/2024 (27/3 AL): 9h00 thuyết giảng tại chùa Từ...

Tin mới nhất