Thứ Bảy, Tháng Tư 17, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang Giao lưu thanh niên 3 miền tại khóa thiền chùa Từ Tân

Giao lưu thanh niên 3 miền tại khóa thiền chùa Từ Tân

-

Vậy là đã nửa năm kể từ ngày cả nước bước vào cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, chúng con thật hạnh phúc khi được trở lại tham gia khóa Thiền tại Chùa Từ Tân vào mỗi tháng. Được cùng nhau phụng sự, tu tập và thực hành lời dạy của Sư Phụ là niềm may mắn lớn mà cuộc đời chúng con may mắn có được.

Đến với khoá Thiền chúng con không chỉ được thực hành thiền định, được tụng những lời Kinh thiêng mà còn được gặp lại huynh đệ thân thương từ khắp mọi miền Tổ quốc. Sau một thời gian dài, chúng con gặp nhau trong niềm cảm xúc vỡ òa.

Sau giờ thuyết giảng của Sư Phụ TT. Thượng Chân Hạ Quang, huynh đệ thanh niên 3 miền đã có buổi giao lưu đầy ý nghĩa tại chánh điện chùa Từ Tân.

Nửa năm được “tu tại gia” là dịp đặc biệt để chúng con quay lại nhìn những lầm lỗi mà chúng con đã phạm phải. Rất nhiều câu chuyện được chia sẻ cùng với tình huynh đệ thiêng liêng. Sau đó, chúng con được cùng cất vang bài hát do Sư Phụ sáng tác. Nguyện trên Tam Bảo gia hộ cho chúng con chân cứng đá mềm, vượt qua mọi chông gai, mãi theo bước Sư Phụ kính yêu.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi giao lưu:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 4 năm 2021...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 4 năm 2021...

Tin mới nhất