Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngHội Yêu RácHà Nội: Gần 200 thành viên Hội Yêu Rác ra quân làm...

Hà Nội: Gần 200 thành viên Hội Yêu Rác ra quân làm sạch cảnh quan sân vận động Mỹ Đình

-

Vào 21h30, ngày 30/7/2023, sau khi kết thúc sự kiện âm nhạc tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, số 1, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội, cũng là lúc gần 200 thành viên của Hội Yêu Rác đã có mặt và bắt tay vào việc dọn dẹp những rác thải bị bỏ lại.

Các thành viên nhanh chóng hòa vào dòng người, nhặt sạch những chai nhựa, ly nước, áo mưa, túi nilon… bị vứt ngổn ngang khắp nơi bên ngoài sân vận động Mỹ Đình, với tinh thần xây dựng môi trường xanh, phố phường sạch đẹp và cũng mong muốn được phụ giúp các cô chú công nhân vệ sinh môi trường đỡ vất vả hơn.

Sau khi làm sạch bên ngoài và khán giả trên sân cũng đã về hết, toàn đội cùng di chuyển vào khu vực trong sân vận động. Số lượng rác thải ở đây nhiều gấp bội phần bên ngoài, nhưng với tinh thần yêu rác, các thành viên đã rất vui vẻ cùng nhau chung sức thu gọn sạch sẽ với tiêu chí không để sót một cọng rác nào.

Mong rằng, mỗi một hành động nhỏ của Hội Yêu Rác đều góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho mọi người. Bởi vì, việc bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan sạch đẹp không phải là trách nhiệm của riêng ai, mà là của tất cả chúng ta.

Tổ Truyền Thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2024...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 5 năm 2024 (update 8/5/2024): 1. Chủ nhật ngày 5/5/2024 (27/3 AL): 9h00 thuyết giảng tại chùa Từ...

Tin mới nhất