Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngHội Yêu RácLào Cai Ngày chủ nhật xanh ý nghĩa cùng hội yêu rác

Lào Cai Ngày chủ nhật xanh ý nghĩa cùng hội yêu rác

-

Với mong muốn làm giảm sự ô nhiễm nguồn nước, giữ gìn mỹ quan cho thành phố và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân, sáng chủ nhật ngày 23/4/2023, Hội Yêu Rác tại Lào Cai kết hợp với Đoàn thanh niên phường Cốc Lếu tổ chức buổi nhặt rác tại bờ sông Hồng, đường An Dương Vương, P. Cốc Lếu, TP Lào Cai. Buổi nhặt rác còn có sự tham gia của các bạn học sinh trường THCS Lê Hồng Phong.

Địa điểm nhặt rác là khu vực mà người dân thường thả bàn thờ, bát hương, tro, nhang khiến dòng sông ngày càng ô nhiễm. Với tiết trời râm mát, dễ chịu, mọi người cùng bắt tay vào công việc. Các cô bác lớn tuổi, các em học sinh hăng hái cầm bao, kẹp và tích cực nhặt rác với 300% năng lượng.

Nhờ sự đồng lòng của mọi người, sau một khoảng thời gian ngắn, khu vực bờ sông đã được dọn sạch, trong đó có nhiều loại rác bị chôn vùi khá sâu. Từng mảnh rác được nhặt lên mang theo nguyện ước và niềm hy vọng của tất cả các thành viên. Mong rằng, hoạt động nhỏ bé này sẽ giúp mọi người có ý thức hơn trong việc giữ gìn, bảo vệ môi trường xung quanh mình luôn sạch đẹp.

“THẤY RÁC XIN HÃY NHẶT LÊN

TỪNG ĐIỀU NHỎ NHẶT XÂY NỀN VĂN MINH”

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2024...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 5 năm 2024 (update 8/5/2024): 1. Chủ nhật ngày 5/5/2024 (27/3 AL): 9h00 thuyết giảng tại chùa Từ...

Tin mới nhất