Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangHà Tĩnh: Khai giảng khóa hè chùa Vĩnh

Hà Tĩnh: Khai giảng khóa hè chùa Vĩnh

-

Được sự đồng ý của Đại Đức Thích Đồng Pháp – Trụ trì chùa Vĩnh, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, vào ngày 22/6/2022 đã diễn ra lễ khai giảng khóa sinh hoạt đạo đức mùa hè năm 2022 cho hơn 100 em học sinh.

Trong không khí hân hoan, vui mừng của các bậc phụ huynh đã đưa con em của mình đến chùa từ sáng sớm để đăng ký nhập học.

Sau khi các em được chia về các Chánh, ổn định đội hình, buổi lễ khai giảng đã chính thức được diễn ra dưới sự chứng minh của Đại Đức Thích Đồng Pháp – Trụ trì chùa Vĩnh, quý Thầy đến từ Ban Trị Sự GHPGVN huyện Can Lộc và các bác lãnh đạo chính quyền địa phương, cùng gần 50 huynh đệ Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang miền Trung tham gia công tác huynh trưởng và hậu cần.

Nhân đây, quý Thầy cũng có lời gửi gắm tới các em học sinh, mong rằng khóa hè sẽ là một môi trường hướng thượng giúp các em vun bồi đạo đức, biết sống theo đạo lý, khỏe về thể lực, hiểu biết về kiến thức để sau này các em sẽ trở thành những người công dân gương mẫu có ích cho cuộc đời.

Chúc các em sẽ học được thật nhiều điều hay trong khóa hè, luôn trau dồi đạo đức, vun bồi lý tưởng cống hiến phụng sự nhiều hơn nữa để sau này giúp ích cho quê hương, đất nước.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 9 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 9 năm 2023 (update 13/9/2023): 1....

Tin mới nhất