Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangHà Nội: Nhộn nhịp không khí nhập học khóa hè chùa Pháp...

Hà Nội: Nhộn nhịp không khí nhập học khóa hè chùa Pháp Vân

-

Mùa hè những cơn mưa rào bất chợt làm dịu mát bầu không khí oi ả và lòng người cũng vui vẻ, hân hoan đến tham dự khóa sinh hoạt đạo đức mùa hè năm 2022 tại chùa Pháp Vân – số 1299, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội. Đặc biệt khóa hè có sự hỗ trợ của Đại đức Thích Toàn Bản, Sư Cô Thích Nữ Vĩnh Quán và Sư Cô Thích Nữ Phúc Đồng đến từ Thiền Tôn Phật Quang, cùng 70 cô bác và huynh đệ Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang miền Bắc.

Ngay từ 6h30 sáng ngày 23/6/2022, gần 200 em học sinh nô nức theo cha mẹ đến nhập học. Nét hồn nhiên ngây thơ, xen lẫn với nụ cười của các em tạo nên không khí nhộn nhịp, vui tươi khắp sân chùa.

Đúng 8h00, khi công tác nhập học đã hoàn thành, các em học sinh được chia về các Chánh và được học bài học đầu tiên. Dù có đôi chút bỡ ngỡ, nhưng với sự hướng dẫn kỹ lưỡng của anh chị huynh trưởng, các em đã dần làm quen với những oai nghi và đội hình đội ngũ.

Chúc các em sẽ có những trải nghiệm ý nghĩa trong khóa hè, cố gắng học tập, tu dưỡng để trở thành người có đạo đức, kiến thức để góp sức xây dựng cuộc đời ngày càng tươi đẹp hơn.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 6 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm 2023 (update 9/6/2023): 1....

Tin mới nhất