Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangHải Dương: Chúng Thanh Niên trồng 200 cây keo

Hải Dương: Chúng Thanh Niên trồng 200 cây keo

-

  Vâng lời Sư Phụ dạy, ngày chủ nhật 22/9/2019 vừa qua, Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Hải Dương đã tham gia trồng 200 cây keo tại Thôn Đồn Bối, xã Nam Hồng, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương.

  Hiện nay, trái đất đang phải đối diện với hiện tượng nóng lên toàn cầu. Nhiệt độ tăng khiến chúng ta phải chịu những hậu quả nghiêm trọng như thời tiết cực đoan, bão tố, băng tan, nguy cơ cháy rừng… Sự thay đổi của khí hậu Trái Đất có liên quan mật thiết và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của con người và muôn loài. Hiểu được điều này, huynh đệ chúng con đã cùng nhau tích cực trồng cây, mong sao hành tinh thêm chút màu xanh.

  Vào ngày trồng cây, tuy trời nắng nóng, nhưng chúng con vẫn làm việc hăng say, ai ai cũng cảm thấy vui vì được tham gia hoạt động ý nghĩa này. Nụ cười và ánh mắt thân thương trìu mến lúc nào cũng hiện hữu trên khuôn mặt của tất cả mọi người.

 Kết thúc một ngày công quả ý nghĩa, chúng con mong sao những việc làm nhỏ bé này được nhân rộng, mọi người cùng tham gia trồng cây cứu trái đất, cứu hành tinh thân yêu của chúng ta.

Tổ truyền thông

Hình ảnh buổi trồng cây: 

 

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 12 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 12 năm 2023 (update 1/12/2023): 1. Thứ 7 ngày 2/12/2023 (20/10 AL): 15h00 thuyết giảng tại chùa Phật...

Tin mới nhất