Hải Phòng: Khóa hè rộn ràng với “Thủy Nguyên Got’s Talent”

114

Vào 19h30 ngày 07/06/2019, tại lớp học đạo đức mùa hè Khóa 1 – năm 2019, Ban chủ nhiệm đã tổ chức chương trình “Thuy Nguyen got’s talent”. Chương trình đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và chú ý của các em học sinh và các anh chị huynh trưởng.

Tuy chỉ có 4 ngày để chuẩn bị cho chương trình, nhưng các em và các anh chị huynh trưởng đã rất chăm chỉ tập luyện và hết sức cố gắng, khiến cho chương trình có rất nhiều tiết mục đa dạng như: võ thuật, hát đơn ca, song ca, đánh đàn, diễn kịch lịch sử, kể chuyện về bác Hồ… Các tiết mục được chọn lựa sẽ được biểu diễn vào đêm văn nghệ cuối khóa.

Phần biểu diễn gây được nhiều sự chú ý, thu hút với các em là phần diễn kịch lịch sử về 1 trích đoạn trong vở kịch “Hai Bà Trưng ” của các em học sinh chánh nữ. Các bài hát biểu diễn trong chương trình đa phần là những bài hát ca ngợi về  công ơn cha mẹ, tình nghĩa thầy trò. Chương trình lần này còn có sự tham gia của một bạn nước ngoài, giọng ca trong trẻo cùng những ngón đàn điêu luyện làm cho Ban giám khảo và các bạn học sinh đều bị cuốn hút và cổ vũ nhiệt tình.

Rất nhiều tiết mục biểu diễn công phu và hoành tráng. Ban giám khảo làm việc hết sức công tâm nhằm tìm ra những tiết mục xuất sắc và kết quả sẽ được công bố sớm. 

Kết thúc một buổi tối vui vẻ và sôi động nhưng không kém phần ý nghĩa, các em quay trở lại nghỉ ngơi để chuẩn bị cho chương trình sinh hoạt đầy bổ ích tiếp theo vào ngày hôm sau. 

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh chương trình: