Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang ChủHội từ thiệnCác hoạt động từ thiệnHội Từ Thiện Thiền Tôn Phật Quang tặng 50 suất quà Tết...

Hội Từ Thiện Thiền Tôn Phật Quang tặng 50 suất quà Tết cho Trung tâm Hội Người Mù huyện Nghĩa Đàn cùng 17 chiếc xe đạp tại Trường THCS Bán Trú Lợi Lạc

-

Trong không khí phấn khởi của những ngày chuẩn bị chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 24/01/2024 (nhằm ngày 14/12/Qúy Mão), Hội Từ Thiện Thiền Tôn Phật Quang – Chùa Viên Quang đã phối hợp với Trung tâm Hội Người Mù huyện Nghĩa Đàn tổ chức trao tặng 50 suất quà tết cho người dân thuộc trung tâm Hội Người Mù. Đồng thời, Đoàn phối hợp với Trường THCS Bán Trú Lợi Lạc trao tặng 17 chiếc xe đạp cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.

Vào lúc 9h00, Đoàn đến địa điểm phát quà tại trung tâm Hội Người mù huyện Nghĩa Đàn trao tặng 50 suất quà Tết cho bà con là Hội viên của trung tâm.

Tham dự buổi tặng quà, đại diện bên phía trung tâm có: Bà Nguyễn Thị Trang – Chủ tịch Hội Người mù thị xã Thái Hoà

Về phía Hội Từ Thiện có: ĐĐ Thích Ngộ Trí và các em Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Nghệ An.

Tại buổi lễ, ĐĐ Thích Ngộ Trí đại diện Hội Từ Thiện đã giới thiệu đôi nét về hoạt động của Hội với tinh thần chia sẻ nhằm giúp bà con là Hội viên trong Hội Tết Giáp Thìn 2024. Đây là một trong những hoạt động từ thiện hằng năm của Hội Từ Thiện được thực hiện, mong rằng ai cũng được hưởng một cái Tết ấm no.
Kế đến, vào lúc 11h00’, đoàn di chuyển tới địa điểm phát quà thứ hai tại Trường THCS Bán Trú Lợi Lạc trao tặng 17 chiếc xe đạp cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.

Tham dự buổi tặng quà có: Thầy Ngô Xuân Hoạt – Hiệu trưởng nhà trường gửi những lời cảm ơn tới Hội Từ Thiện, ông mong rằng Hội sẽ tiếp túc phát triển lan tỏa tinh thần phấn đấu phụng sự giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn nữa.

Dịp này, thay mặt cho Hội từ thiện, Đại đức Thích Ngộ Trí đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Trung tâm, các thầy cô giáo trong nhà trường đã hỗ trợ cho Hội được chia sẻ khó khăn với bà con, các em học sinh để bà con có điều kiện đón Tết, các em học sinh có thêm phương tiện phục vụ cho aviệc đến trường. Đồng thời, Đại đức cũng có đôi lời chia sẻ bày tỏ sự cảm thông, tình yêu thương đến với bà con, các em học sinh nhân dịp Tết đến, xuân về.

Hy vọng những món quà ấy sẽ giúp cho bà con, và các em học sinh có một mùa xuân trọn vẹn như chủ trương của Đảng đảm bảo không ai bị bỏ lại phía sau. Chúc bà con và các em học sinh trong năm mới có nhiều sức khoẻ, gia đình hạnh phúc và bình an. Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho tất cả mọi người được thật nhiều sức khoẻ để đón mừng một năm mới an khang – thịnh vượng!

Tổ Truyền Thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất