Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangHưng Yên: Tổng kết khoá hè chùa Phúc Hưng đợt 2

Hưng Yên: Tổng kết khoá hè chùa Phúc Hưng đợt 2

-

Khóa hè chùa Phúc Hưng (khóa 2) từ (13/7/2022 – 19/7/2022) đã chính thức khép lại trong sự lưu luyến của gần 200 em khóa sinh, Quý Thầy Cô, anh chị huynh trưởng và cô bác hậu cần.

Một tuần với rất nhiều những bài học đạo lý ý nghĩa đã được quý Thầy Cô và anh chị huynh trưởng truyền tải đến các em như: Lòng Tôn kính Phật, Luật Nhân Quả, Giá trị sự vâng lời, Tôn sư trọng đạo, Lòng yêu nước, Bí quyết học giỏi,… hay những chương trình lớn như: Vượt chướng ngại vật, Phuc Hung’s got talent, Hội thảo Nói Không Với Game, Bảo vệ môi trường, Đoán trước nguy hiểm,… Tất cả đã mang đến cho các em những khoảnh khắc thật vui nhộn và cả những kỹ năng quan trọng để áp dụng vào cuộc sống sau này.

Tham gia khóa hè, mỗi ngày các em đều được rèn luyện sức khỏe qua những bài tập khí công và những thế võ Phật Quang Quyền cơ bản.

Ngoài ra, hoạt động Viếng nghĩa trang và Tri ân Cha mẹ chính là những dấu mốc đáng nhớ về sự chuyển mình trong nội tâm của các em.

Chúng con xin thành kính tri ân Ni sư Thích Nữ Tịnh Nhãn – Trụ trì chùa Phúc Hưng đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để Khóa hè được diễn ra thành công tốt đẹp, an toàn, kỷ luật. Chúng con cũng xin cảm ơn sự ủng hộ của các cấp chính quyền xã Ông Đình, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên và đông đảo nhân dân quanh vùng. Đặc biệt là sự hỗ trợ của Đại Đức Thích Toàn Giác, Thầy Thích Pháp Nghiêm đến từ Thiền Tôn Phật Quang cùng gần 50 cô bác Phật tử chùa Phúc Hưng và các anh chị Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang khu vực miền Bắc tham gia công tác hậu cần và huynh trưởng.

Những bài học mà quý Thầy và anh chị giáo thọ đã hướng dẫn sẽ là hành trang để chúng con vững bước vào cuộc đời. Chúng con xin cảm ơn sự chăm sóc, yêu thương, động viên và giúp đỡ của các anh chị huynh trưởng và các cô bác hậu cần giúp chúng con luôn được mạnh khỏe, yên tâm học tập. Tất cả những kỷ niệm đẹp nơi đây, chúng con sẽ xin được lưu giữ trong trái tim mình và mãi mãi không bao giờ quên.

Nay con về với vòng tay cha mẹ

Tạm chia xa Khóa hè những yêu thương

Con kính lạy trong từng câu kinh kệ

Xin tròn duyên, con về lại Phúc Hưng!

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tin mới nhất