Chủ Nhật, Tháng Mười Một 27, 2022
Trang ChủThiền Tôn Phật QuangKhóa hè đạo đứcKhóa hè 2022: Chương trình thám hiểm Sirigiya

Khóa hè 2022: Chương trình thám hiểm Sirigiya

-

Chiều ngày 05/7/2022, các em được tham gia một chương trình rất thú vị “Thám hiểm Sirigiya” dưới sự hướng dẫn của Đại đức Thích Toàn Hảo. Đây là chương trình bổ ích với rất nhiều câu hỏi tổng hợp từ những kiến thức của cả khóa hè mà các em đã được học.  

Đặc biệt, trước mỗi phần thi các em phải đồng loạt hô to câu thần chú. Mỗi phần thi là một câu thần chú khác nhau. Và từng câu hỏi sẽ là chìa khóa để mở cánh cửa bước qua vòng mới. Các Chánh phải vượt qua hết các câu hỏi để tìm đến đích là đỉnh Sirigiya kì bí.

Đây là chương trình giúp các em gắn kết với nhau hơn, đồng thời cũng ghi nhớ được những kiến thức đã học.

Đặc biệt, kết thúc chương trình bổ ích này, các em được đón mừng Sư Ông kính yêu TT. TS. Thích Chân Quang trở về chùa sau thời gian Sư Ông đi giảng Pháp. Niềm vui, niềm hạnh phúc vỡ òa khi các em nhìn thấy Sư Ông, được Sư Ông hỏi thăm và dặn dò. Một chút đó thôi nhưng cũng đủ để các em có thêm sức mạnh, để nỗ lực hơn nữa trong học tập và huân tu đạo đức của mình.

Các chương trình học tiếp theo sẽ liên tục được đăng trên Fanpage THIỀN TÔN PHẬT QUANG và kênh Youtube ĐẠO ĐỨC THIẾU NHI. Kính mời quý Phật tử, quý phụ huynh học sinh cùng theo dõi.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 11 năm 2022...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 11 năm 2022 (update 3/11/2022): 1. Thứ 7 ngày 12/11/2022 (19/10 AL): 19h00 thuyết giảng tại chùa Phật...

Tin mới nhất