Chủ Nhật, Tháng Mười Một 27, 2022
Trang ChủThiền Tôn Phật QuangKhóa hè đạo đứcKhóa hè 2022: Khắc phục bạo lực học đường - Bài giảng...

Khóa hè 2022: Khắc phục bạo lực học đường – Bài giảng hữu ích cho lứa tuổi học sinh

-

Sáng ngày 05/7/2022, tại khóa hè Thiền Tôn Phật Quang, các em học sinh đã được học bài “Khắc phục bạo lực học đường” do Trung Úy Nguyễn Thành Vinh – Cảnh sát điều tra, Công an TP. HCM trực tiếp giảng dạy.

Tình trạng bạo lực học đường hiện nay đang trở nên khá phổ biến với nhiều hình thức khác nhau như nói xấu, bạo lực tay chân, bạo lực trên mạng xã hội,… Tất cả đều ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc đời của chính các em học sinh cũng như gia đình.

Bài học “Khắc phục bạo lực học đường” đã định hướng cho các em học sinh những kỹ năng sống, cách ứng xử khi là nạn nhân hoặc chứng kiến cảnh bạo lực học đường.

Bằng những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nghề nghiệp, Trung Úy Nguyễn Thành Vinh đã mang đến cho các em học sinh rất nhiều câu chuyện thực tế, từ đó khơi gợi trong các em trí tư duy, kỹ năng giải quyết vấn đề, và rút ra những bài học ý nghĩa trong cuộc sống. Để mai này, khi về với bạn bè trường lớp, những kiến thức này sẽ là hành trang sống quý báu cho các em học sinh.

Các chương trình học tiếp theo sẽ được liên tục đăng trên Fanpage THIỀN TÔN PHẬT QUANG và kênh Youtube ĐẠO ĐỨC THIẾU NHI. Kính mời quý Phật tử, quý phụ huynh học sinh cùng theo dõi.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 11 năm 2022...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 11 năm 2022 (update 3/11/2022): 1. Thứ 7 ngày 12/11/2022 (19/10 AL): 19h00 thuyết giảng tại chùa Phật...

Tin mới nhất