Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022
Trang Chủ Thiền Tôn Phật Quang Khóa hè đạo đức Khóa hè 2022: Vòng sơ khảo Phat Quang's Got Talent năm 2022

Khóa hè 2022: Vòng sơ khảo Phat Quang’s Got Talent năm 2022

-

Vào tối ngày 19/6/2022 đã diễn ra vòng sơ khảo Phat Quang’s Got Talent trong sự hào hứng của hơn 600 học sinh đang tham gia khóa sinh hoạt đạo đức tại Thiền Tôn Phật Quang. Ban giám khảo cuộc thi bao gồm các quý Thầy Cô: Đại đức Thích Toàn Khai, Thầy Thích Pháp Tâm, Thầy Thích Pháp Tánh, Thầy Thích Pháp Trưởng, Sư Cô Thích Nữ Vĩnh Thể, Sư Cô Thích Nữ Vĩnh Thành. Và đặc biệt, cuộc thi còn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của rất đông các bạn học sinh, anh chị huynh trưởng và cô bác hậu cần.

Đây là một trong những chương trình đặc sắc của khóa hè, là nơi để các em phát huy tài năng của mình. Các tiết mục dự thi ở nhiều thể loại khác nhau như: tập võ, hát, múa, vẽ tranh, thuyết trình tiếng Anh,… Đã có rất nhiều tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả và đây cũng là động lực rất lớn giúp các em tự tin hơn khi biểu diễn. Đặc biệt quan trọng là những lời nhận xét đến từ ban giám khảo, để từ đó, các em sẽ hoàn thiện hơn nữa cho các tiết mục của mình.

Vậy là tuần đầu tiên đã khép lại với nhiều hoạt động bổ ích và sôi động. Mong rằng, các thí sinh cũng như tất cả các em học sinh đều biết nuôi dưỡng niềm đam mê của mình, và dùng những khả năng mình có được để cống hiến, phụng sự cho cuộc đời, góp phần lan tỏa đạo đức và những điều tốt đẹp vào xã hội. Hi vọng, khóa sinh hoạt đạo đức mùa hè sẽ chính là nơi ươm mầm tài năng và đạo đức cho các em ngay trong từng ngày đầy ý nghĩa nơi đây.

Các chương trình học tiếp theo sẽ được liên tục cập nhật trên Fanpage THIỀN TÔN PHẬT QUANG và kênh Youtube ĐẠO ĐỨC THIẾU NHI. Kính mời quý Phật tử, quý phụ huynh học sinh cùng theo dõi.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 8 năm 2022...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 8 năm...

Tin mới nhất