Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022
Trang Chủ Thiền Tôn Phật Quang Khóa hè đạo đức Khóa hè 2022: Cuộc thi rung chuông chùa

Khóa hè 2022: Cuộc thi rung chuông chùa

-

Chiều ngày 19/6/2022, các em học sinh khóa hè tại Thiền Tôn Phật Quang được tham gia cuộc thi “Rung chuông chùa” rất bổ ích và trí tuệ.

Cuộc thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và cũng rất gay cấn. Với những câu hỏi về nhiều chủ đề khác nhau, cuộc thi là cơ hội để các em được thử sức, rèn luyện trí nhớ, kỹ năng nhanh nhạy và phản ứng linh hoạt, đồng thời cũng là dịp để các em giao lưu, học hỏi lẫn nhau và xây dựng tinh thần đồng đội. Đây thực sự là là sự kết hợp tổng hòa giữa trí tuệ và đạo đức.

Khép lại cuộc thi là tiếng chuông của sự chiến thắng vang lên hòa trong tiếng reo hò vui mừng của tất cả các em học sinh tham gia. Một buổi chiều tràn ngập tiếng cười và cũng học được rất nhiều điều lý thú. Hy vọng, đây sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ với tất cả các em học sinh khi được tham gia khóa hè đầy ý nghĩa này.

Các chương trình học kế tiếp sẽ được liên tục cập nhật trên Fanpage THIỀN TÔN PHẬT QUANG và kênh Youtube ĐẠO ĐỨC THIẾU NHI. Kính mời quý Phật tử cùng quý phụ huynh học sinh cùng theo dõi.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 8 năm 2022...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 8 năm...

Tin mới nhất