Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngĐạo tràng Phật QuangKhoá thiền chùa Pháp Vân tháng 08

Khoá thiền chùa Pháp Vân tháng 08

-

Vừa qua, thứ 7 ngày 27/8/2022, khóa thiền tháng 08 tại chùa Pháp Vân, số 1299 Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội đã diễn ra trong niềm hân hoan và hạnh phúc của gần 2.000 thiền sinh, các bạn thanh niên sinh viên, quý Phật tử gần xa đã góp phần làm cho hội chúng thêm trang nghiêm và ấm cúng.

Khóa thiền diễn ra trong một ngày, với các thời khóa tụng kinh, lễ Phật, ngồi thiền, dưới sự hướng dẫn của Đại đức Thích Toàn Giác, Đại đức Thích Toàn Minh và Thầy Thích Pháp Nghiêm đến từ Tổ đình Thiền Tôn Phật Quang.

Tạm gác lại những bộn bề của cuộc sống, mọi người đã cùng rủ nhau về tham dự khóa Thiền được diễn ra hàng tháng tại chùa Pháp Vân. Nơi đây đã trở thành bến đỗ giúp mỗi người như được trút bớt đi những vọng động, lo toan của cuộc sống và được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực để chuẩn bị cho những ngày mới trong cuộc đời.

Khóa thiền tháng 08 đã khép lại trong sự viên mãn. Tất cả là nhờ những người đệ tử Phật có nhiệt tâm tu tập và đằng sau đó là sự công quả thầm lặng của các cô bác Đạo tràng, các bạn sinh viên, thanh niên đã góp phần làm nên thành công của khóa thiền.

Mong rằng, ai đã một lần đến với khóa thiền đều xem đây là ngôi nhà thân thương thứ 2 để mỗi tháng đều đặn cùng về chùa ngồi với nhau tụng những bài kinh thiêng, lắng nghe những lời pháp nhũ quý báu và lấy đó làm hành trang trên bước đường tu tập đi đến giải thoát, giác ngộ.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 5 năm 2023 (update 16/5/2023): 1....

Tin mới nhất