Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngĐạo tràng Phật QuangKhóa thiền tháng 11 tại chùa Phật Ngọc Xá Lợi Vĩnh Long

Khóa thiền tháng 11 tại chùa Phật Ngọc Xá Lợi Vĩnh Long

-

Vào ngày 18 – 19/11/2022, tại Chùa Phật Ngọc Xá Lợi (ấp Vĩnh Hòa, xã Tân Ngãi, TP. Vĩnh Long) đã diễn ra khóa thiền tháng 11 với sự tham dự của gần 200 thiền sinh là các cô chú trong Đạo Tràng, huynh đệ Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang và các bạn học sinh, sinh viên khu vực miền Tây trong không khí trang nghiêm, ấm áp.

Đúng 15h00, ngày 19/11/2022, Đại đức Thích Khải Tạng – Chúng trưởng Chúng Tăng Thiền Tôn Phật Quang đã có thời chia sẻ đạo lý với đề tài “Bản Lĩnh Của Người Phật Tử” gửi đến toàn thể hội chúng.

Bằng những ngôn từ dễ hiểu, nhưng thật sâu sắc, ý nghĩa, Đại đức đã giúp cho mọi người hiểu hơn về lợi ích của việc tu thiền. Để từ đó, mọi người sẽ có thêm động lực hơn trong việc tu tập thiền định, vượt qua những chướng ngại, siêng năng làm việc phước, huân tập lòng từ bi khiêm hạ, tinh tấn tu tập và khuyến khích mọi người chung quanh cùng tu hành hướng về mục tiêu vô ngã.

Hi vọng, khóa thiền sẽ ngày càng phát triển để tất cả mọi người đều có nơi nương tựa tâm hồn, có cơ hội biết đến Chánh Pháp, được sống và thực hành đúng lời Phật dạy, để trong cuộc đời còn đầy đau khổ này, mọi người biết thương quý nhau hơn và cùng nhau xây dựng thế giới thành tinh cầu giác ngộ.

       

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 6 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm 2023 (update 9/6/2023): 1....

Tin mới nhất