Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngĐạo tràng Phật QuangKhoá Thiền tháng 8 tại chùa Phật Ngọc Xá Lợi

Khoá Thiền tháng 8 tại chùa Phật Ngọc Xá Lợi

-

Không khí vào thu trong lành và mát mẻ, khi những giọt sương ban mai long lanh còn đọng trên tán lá, tiếng chim hót véo von trên cành cây cao, hòa vào trong tiếng chuông chùa ngân vang buổi sáng. Khung cảnh yên bình đó đã làm cho khóa tu thiền được tổ chức tại chùa Phật Ngọc Xá Lợi, Vĩnh Long trở nên thật tươi mới.

Khóa tu thiền được tổ chức từ ngày 19 – 20/8/2022 thu hút hơn 200 thiền sinh đến từ các Đạo tràng, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang các tỉnh miền Tây và các thiền sinh mới cùng về tham dự. Mỗi người đều tạm gác lại những lo âu muộn phiền của cuộc sống cùng nhau trở về dưới mái chùa hiền hòa thân thương để tham gia vào những thời khóa thiền định yên tĩnh tâm hồn, được tập những động tác khí công đơn giản nhưng lại rất có lợi cho sức khỏe, được tụng lên những lời kinh thiêng liêng và đặc biệt là được đảnh lễ Đức Phật muôn vàn tôn kính.

Vào lúc 15h00, ngày 20/8/2022, Đại Đức Thích Nghiêm Giám – Tổng Thủ Lĩnh Chúng thanh niên cả nước, Chưởng môn Môn Phái Phật Quang Quyền, Chúng phó Chúng Tăng Thiền Tôn Phật Quang đã có buổi thăm hỏi và chia sẻ đạo lý đến toàn thể hội chúng với chủ đề “Tâm Lý Sợ Ma Và Phương Pháp Hóa Giải Tâm Lý Sợ Ma”. Bài chia sẻ như một món quà tinh thần thiết yếu, là nơi nương tựa tâm hồn của những người con Phật.

Buổi chia sẻ kết thúc bằng những tràng pháo tay và niềm hân hoan của thính chúng. Nguyện trên Chư Phật từ bi gia hộ cho mọi người đều huân tập được tâm từ bi và lan tỏa tình yêu thương đến khắp cả chúng sinh để cùng nhau xây dựng thế giới này thành một tinh cầu Giác Ngộ.

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất