Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
Trang Chủ Tin tức Phật Quang Các hoạt động Phật sự khác Không khí khóa tu thiền chùa Từ Tân tháng 12/2020

Không khí khóa tu thiền chùa Từ Tân tháng 12/2020

-

Khóa thiền định kỳ tại chùa Từ Tân (Số 90/153, Trường Chinh, phường 12, quận Tân Bình, TP. HCM) tháng 12 đã diễn ra từ 17h ngày hôm qua (11/12). Hiện tại, sáng ngày 12/12, khóa tu đã thu hút 600 thiền sinh đến tham dự và phụng sự công quả.

Các công tác chuẩn bị cho khóa tu từng bước được diễn ra trọn vẹn từ sáng sớm bởi những đôi tay tháo vát của các huynh đệ thanh niên, sinh viên, của các cô bác đến đây. Bầu không khí trở nên ấm áp, thiêng liêng hơn bởi các đoàn Phật Tử từ khắp tỉnh thành lần lượt trở về trong tình yêu thương, chăm sóc ân cần cùng tề tựu dưới mái già lam thân thương này.

Từng lời kinh thiêng vang lên với bao niềm xúc động của toàn thể đại chúng, khiến mọi người được lắng lòng lại và quay về xét lại tâm mình, sau đó là thời khóa tọa thiền trang nghiêm và khí công dưới sự hướng dẫn tận tình của Quý Thầy Cô đến từ Thiền Tôn Phật Quang. Quý Phật tử đã được trải nghiệm những giây phút lắng tâm trong thiền định, đó là món quà vô giá mà Đức Phật đã truyền lại.

Tiếp sau đó là chương trình tham vấn hết sức quý giá và ý nghĩa của Thượng Tọa Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang. Thượng tọa đã giải đáp cặn kẽ, kỹ lưỡng những thắc mắc trong công phu tu tập Thiền định. Thêm nữa, sự xuất hiện của Hòa Thượng Thích Viên Giác – Trụ trì Chùa Từ Tân với những chia sẻ rất gần gũi, dí dỏm đã làm dậy thêm sức sống nơi mái chùa thân thương.

Khóa Thiền Từ Tân sẽ được tiếp tục diễn ra trong 2 ngày 12 – 13/12/2020. Đặc biệt, Thượng Tọa Thích Chân Quang sẽ có thời thuyết giảng vào lúc 9h00 sáng chủ nhật ngày 13/12/2020. Kính mời Quý Phật tử cùng tham gia tu tập và nghe Pháp ạ.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Tài khoản cúng dường Thiền Tôn Phật Quang

0
Kính gửi Quý Phật tử thông tin tài khoản cúng dường của TT. Thích Chân Quang - Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang: 1. Vietcombank...

Tin mới nhất