Thứ Năm, Tháng Một 20, 2022
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang Không khí vui nhộn lớp học MC ngày 20/11

Không khí vui nhộn lớp học MC ngày 20/11

-

Tối ngày 20/11/2021, lớp học MC đã diễn ra với đầy ắp tiếng cười qua những màn thực hành trực tiếp. Mọi người tham gia có cơ hội vận dụng những kỹ năng đã học để áp dụng vào thực tế thông qua một bài giới thiệu về bản thân dưới sự hướng dẫn của MC Lâm Ánh Ngọc.

Nội dung bài học được truyền tải qua hình thức online nên sẽ hạn chế đi nhiều so với cách học mặt đối mặt, nhưng không vì lý do đó mà không khí lớp trầm xuống. Ở buổi học tuần này, huynh đệ tham gia đã trực tiếp lên sóng để giới thiệu trước lớp về bản thân. Có thể thấy, qua một lộ trình học đã khiến huynh đệ mạnh dạn và tự tin hơn. Sau những màn giới thiệu như vậy sẽ có nhiều những biểu cảm và lời nhận xét từ MC Lâm Ánh Ngọc cũng như người tham gia, đây là cách hiệu quả để nhìn nhận khách quan về bản thân và học hỏi thêm nhiều kỹ năng mới mẻ.

Buổi học tuần sau huynh đệ sẽ tiếp tục thực hành bài tập giới thiệu bản thân trước đám đông, bằng tất cả những kiến thức đã học (đảm bảo kết hợp 2 yếu tố ngoại lực và nội lực) và những kinh nghiệm rút ra từ buổi học tuần này. Buổi học tuần sau cũng sẽ là một dấu mốc cho lớp học kỹ năng MC nên hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị.

Mong rằng mỗi huynh đệ sẽ tham gia lớp đầy đủ và trau dồi những kỹ năng đã học hằng ngày, mang kiến thức áp dụng thành công vào thực tế. Kỹ năng giao tiếp, dẫn chương trình sẽ là phương tiện hữu ích hỗ trợ huynh đệ trong công việc cũng như việc chia sẻ Chánh Pháp đến mọi người sau này.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo tổ chức Đại lễ Phật Thành Đạo PL.2565 –...

0
THÔNG BÁO V/v tổ chức Đại lễ Phật Thành Đạo tại Thiền Tôn Phật Quang PL.2565 - DL.2022   NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH...

Bái vọng Đức Pháp Chủ

Tin mới nhất