Chủ Nhật, Tháng Mười 24, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang Kỹ năng thiết kế online buổi 5

Kỹ năng thiết kế online buổi 5

-

Trước tình hình dịch bệnh vô cùng phức tạp, mọi hoạt động xã hội phải tạm hoãn. Tuy nhiên, nhằm tạo cơ hội cho các bạn thanh niên, Phật tử được làm quen và lĩnh hội những kỹ năng mềm hữu ích, các lớp kỹ năng online đã được mở ra. Đặc biệt, trong số đó là lớp thiết kế online do Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang 3 miền kết hợp tổ chức.

Đến nay, lớp thiết kế đã bước sang buổi thứ năm, được chia sẻ trên phần mềm zoom vào chiều ngày 29/8/2021, với hơn 100 huynh đệ đến từ trong và ngoài nước. Buổi học online về thiết kế luôn mang lại cho chúng con những trải nghiệm thật thú vị, đồng thời giúp người học nắm rõ những kỹ thuật cơ bản và truyền cảm hứng sáng tạo sau này.

Mở đầu buổi học là những lời nhận xét, góp ý bài tập về nhà rất chân thành và chi tiết, giúp cho huynh đệ hiểu rõ hơn về thiết kế. Sau đó, chúng con cùng bước vào bài học tiếp theo với chủ đề bố cục trong thiết kế. Buổi chia sẻ dựa trên phương pháp học kiến thức đi đôi với thực hành, chính vì thế mà những huynh đệ tham gia nắm được các kỹ năng quan trọng cũng như thỏa sức sáng tạo của bản thân. 

Mỗi buổi học trôi qua chúng con càng thêm biết ơn huynh đệ hướng dẫn luôn dành hết tâm huyết, mang tất cả những kiến thức, kinh nghiệm thực tế đúc kết lâu nay  để chia sẻ cho huynh đệ. Để không phụ tấm lòng của các huynh đệ hướng dẫn, các học viên đã nỗ lực thật nhiều, ai ai cũng mang trong mình tinh thần ham học hỏi và sáng tạo không dừng nghỉ.

Mỗi lớp học kỹ năng online như lớp thiết kế, làm phim, MC, học tiếng Anh, hay những buổi sinh hoạt cũng đều là những điều tốt đẹp và vô cùng lợi ích mà Sư Phụ muốn chúng con mỗi ngày một hoàn thiện hơn. Và để đền đáp sự mong mỏi cũng như tình yêu thương bao la của Sư Phụ, chúng con mong rằng tất cả các huynh đệ có thể tham gia xuyên suốt các buổi học của lớp thiết kế, để mai này có thể sử dụng những phương tiện đó mang Chánh Pháp đến muôn nơi.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Bái vọng Đức Pháp Chủ

0
BÁI VỌNG ĐỨC PHÁP CHỦ Đức Pháp Chủ: “Sống được bao nhiêu năm, không phải là thước đo giá trị của đời người. Vấn...

Tin mới nhất