Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang Lớp học làm phim buổi thứ 4 nhiều lý thú

Lớp học làm phim buổi thứ 4 nhiều lý thú

-

Vừa qua, vào sáng ngày 05/09/2021, chúng con đã có buổi học làm phim thiết thực và bổ ích với sự tham gia của gần 100 huynh đệ đến từ Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang toàn quốc và nước ngoài.

Bước vào buổi học, chúng con được huynh đệ hướng dẫn về các kỹ năng quay phim cần thiết. Mặc dù lớp học đã diễn ra được nhiều buổi, nhưng với sự hướng dẫn rất chi tiết và ân cần của huynh đệ phụ trách, nên ngay cả huynh đệ mới tham gia lần đầu cũng có thể hiểu và theo kịp.

Những kỹ năng về quay phim, những góc quay, cảnh quay và ý nghĩa khi sử dụng những góc máy là những điều mà chúng con được huynh đệ hướng dẫn rất kỹ lưỡng trong buổi học. Qua đây, chúng con hiểu thêm về những kỹ thuật trong quay phim để thông qua đó có thể ứng dụng mang nhiều điều tốt đẹp hơn vào trong cuộc sống.

Thật may mắn khi trong thời gian này, chúng con đã có được cơ hội học hỏi thêm những kỹ năng thiết thực, bổ ích. Đây sẽ là hành trang để chúng con vững bước hơn trong việc lan tỏa Phật Pháp đến nhiều người. Chúng con vô cùng biết ơn Sư Phụ đã cho chúng con hiểu được sự màu nhiệm của Phật pháp và tạo ra một môi trường Chúng Thanh Niên để huynh đệ có cơ hội được tu tập, chia sẻ những điều đạo lý ý nghĩa và những kỹ năng hữu ích cho nhau để hoàn thiện bản thân, cống hiến cho cuộc đời.

Để không phụ lòng mong mỏi của Sư Phụ, chúng con xin nguyện sẽ cố gắng mang những điều tốt đẹp đã được học này để làm lợi ích cho xã hội, mỗi huynh đệ sẽ là một con virus làm lây lan những điều thiện lành đến cho mọi người.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo thuyết giảng online Chủ nhật 31/10/2021 (26/9 AL)

0
THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH THUYẾT GIẢNG ONLINE CỦA THƯỢNG TỌA THÍCH CHÂN QUANG – TRỤ TRÌ CHÙA THIỀN TÔN PHẬT QUANG VÀO...

Bái vọng Đức Pháp Chủ

Tin mới nhất