Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024
Trang ChủTin tức Phật QuangLễ hội - Nghi lễMùng 5 Tết Quý Mão tại Thiền Tôn Phật Quang

Mùng 5 Tết Quý Mão tại Thiền Tôn Phật Quang

-

Mùng 5 Tết Quý Mão (26/01/2023), trong sắc xuân rực rỡ, từng đoàn người nô nức trở về Thiền Tôn Phật Quang để tận hưởng không khí của mùa xuân, thỉnh Thánh Độ Mệnh, thưởng thức những món ăn ngon và đặc biệt là đón nhận món quà đạo lý đầy ý nghĩa.

Sau lời chúc Tết của Đại đức Thích Toàn Hội, vào lúc 9h30, Thượng tọa Thích Chân Quang – Giảng sư Phật học, Tiến sĩ Luật học, Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang đã thuyết giảng bài Pháp thoại “Linh Hồn Văn Hóa” thật vô cùng ý nghĩa. Văn hóa chính là linh hồn đã dẫn dắt cộng đồng xã hội này. Vì vậy, mỗi người trong chúng ta đều có trách nhiệm cùng nhau giữ gìn, tu dưỡng, phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc để là điểm sáng lan tỏa ra khắp thế giới.

Và vào 19h00 tối, quý Phật tử được lắng nghe thời chia sẻ đạo lý của Đại đức Thích Pháp Huy và Thầy Thích Pháp Quân. Bài chia sẻ gần gũi, ấm áp được đúc kết từ chính cuộc đời tu hành của quý Thầy đã tiếp thêm động lực cho mỗi người để vững bước trên con đường tu tập lâu dài phía trước.

Các chương trình ý nghĩa trong dịp Tết tại chùa sẽ liên tục được cập nhật trên Fanpage THIỀN TÔN PHẬT QUANG và Youtube Pháp Quang – Sen Hồng. Kính mời quý Phật tử cùng theo dõi.

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2024...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 5 năm 2024 (update 8/5/2024): 1. Chủ nhật ngày 5/5/2024 (27/3 AL): 9h00 thuyết giảng tại chùa Từ...

Tin mới nhất