Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Trang ChủTin tức Phật QuangLễ hội - Nghi lễBuổi tọa đàm ý nghĩa với đề tài " Mỗi năm độ...

Buổi tọa đàm ý nghĩa với đề tài ” Mỗi năm độ một người về Quy Y “

-

Hòa trong niềm vui chung của mùa xuân nơi mái chùa thân thương, đêm mùng 4 Tết (25/01/2023) tại Thiền Tôn Phật Quang đã diễn ra buổi tọa đàm vô cùng ấm áp và xúc động của cô chú và huynh đệ hiện đang là thủ lĩnh của các Đạo Tràng và Chúng Thanh niên Phật tử Phật Quang ở cả trong ngoài nước về chủ đề “Mỗi Năm Độ Một Người Về Quy Y”.

Trong buổi tọa đàm, các cô chú, huynh đệ đã cùng chia sẻ những câu chuyện xúc động và những kinh nghiệm quý báu về quá trình độ được một người về chùa quy y Tam Bảo. Thực sự việc giúp đỡ một ai đó biết đến đạo là không hề dễ dàng. Nhưng vì lòng kính Phật, vì thương Sư Phụ nên mỗi huynh đệ đều cố gắng xin Phật để đi qua những khó khăn và mang những điều đạo lý cao quý đến với mọi người. Và dần dần Đạo tràng, Chúng thanh niên đã trở thành một môi trường tu tập đầm ấm, yêu thương, sẻ chia, là điểm tựa cho mọi người cùng về nương tựa.

Khép lại buổi tọa đàm, Sư Phụ trụ trì cũng đã có những lời nhắc nhở đến toàn thể đại chúng. Khi mà xã hội còn rất nhiều những người chưa biết đạo, thì việc chúng ta làm được ngày hôm nay vẫn chưa phải là nhiều. Vì vậy, chúng ta hãy cố gắng lan truyền chánh Pháp đến cho mọi người để cùng với nhau xây dựng một tinh cầu giác ngộ.

Các chương trình ý nghĩa trong dịp Tết tại chùa sẽ liên tục được cập nhật trên Fanpage THIỀN TÔN PHẬT QUANG và kênh Youtube Pháp Quang – Sen Hồng. Kính mời quý Phật tử cùng theo dõi.

 

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 9 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 9 năm 2023 (update 13/9/2023): 1....

Tin mới nhất