Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngĐạo tràng Phật QuangNam Định: Đạo tràng và CTN tham gia hiến máu nhân đạo...

Nam Định: Đạo tràng và CTN tham gia hiến máu nhân đạo mừng Phật đản

-

Nhân ngày Phật Đản, Đạo Tràng Phật Đạo, Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Nam Định, Ninh Bình đã cùng với Hội Chữ Thập Đỏ Tỉnh Nam Định tổ chức hiến máu tình nguyện tại Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Nam Định vào ngày 17/5/2020 vừa qua. Buổi hiến máu với sự góp gặp của gần 60 các cô bác đạo tràng, các huynh đệ thanh niên Nam Định và Ninh Bình cùng với hơn 100 người dân địa phương.

Tất cả huynh đệ và người dân tham gia hiến máu đều chấp hành tốt các quy định của bệnh viện như: đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, đăng ký mẫu hiến máu, đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe và lấy máu để xét nghiệm. Niềm hạnh phúc trên gương mặt của tất cả mọi người với ước mong những giọt máu này sẽ cứu được ai đó qua cơn nguy kịch.

Vâng lời Sư Phụ chỉ dạy, chúng con chỉ biết cố gắng cống hiến phụng sự cho cuộc đời, làm nhiều việc thiện lành mang lại nhiều lợi ích cho nơi mình đang sinh sống. Hiến máu nhân đạo là một việc thiện lành thiết thực trong hoàn cảnh dịch bệnh như hiện nay. Và đây cũng là cơ hội để chúng con được cúng dường lên Đức Phật nhân ngày Người đến với trần gian bằng việc làm có ích cho cuộc đời như lời dạy của Sư Phụ.

Chúng con hy vọng những giọt máu này sẽ đến được với những người khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống. Từ duyên lành đó, mọi người biết tin Nhân quả, biết kính Phật, biết tu hành, làm phước để điều thiện lành mà Sư Phụ dạy mãi được lan xa.

Tổ truyền thông CTN

Dưới đây là 1 số hình ảnh chương trình:

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 6 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm 2023 (update 9/6/2023): 1....

Tin mới nhất