Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangNghệ An : gần 150 bức tranh nhân quả học đường được...

Nghệ An : gần 150 bức tranh nhân quả học đường được treo trong trường học

-

Vâng lời Sư Phụ dạy và được sự ủng hộ của Ban giám hiệu các trường Tiểu học và Trung học trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Nghệ An đã đẩy mạnh hoạt động “Treo tranh nhân quả Đạo Đức Học Đường” nhằm lan tỏa những điều đạo đức tốt đẹp đến với tất cả mọi người, đặc biệt là thế hệ thanh thiếu niên.

Trong đầu tháng 3 vừa qua, Chúng thanh niên Nghệ An đã treo được gần 150 tranh nhân quả học đường tại các trường Tiểu học, Trung học trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Tranh được thiết kế với nhiều hình ảnh minh họa sinh động, dễ hiểu, mang nhiều giá trị ý nghĩa. Những câu chuyện nhân quả xoay quanh chủ đề trường lớp là công cụ để giáo dục học sinh về đạo đức, nếp sống và cách đối nhân xử thế. Nhờ vậy, các em sẽ hoàn thiện đạo đức, tin vào luật nhân quả hơn.   

Và thật vui mừng khi chúng con đến trường nào cũng nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ nhiệt tình của các Thầy Cô giáo và sự yêu mến của các em học sinh. Có nhiều Thầy Cô rất xúc động khi đọc được những điều đạo đức ý nghĩa ghi trên tranh. Các em học sinh cũng chăm chú, thích thú với những câu chuyện gần gũi được diễn tả bằng hình ảnh dễ thương. Đây chính là động lực để huynh đệ chúng con sẽ cùng cố gắng mang những đạo lý nhân quả quý giá này lan tỏa khắp muôn nơi.

Nguyện cầu chư Phật gia hộ cho niềm tin nhân quả sẽ được thắp sáng trong lòng mỗi người để cuộc đời luôn ngập tràn niềm an vui và hạnh phúc.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024)

0
Lịch giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024): 1. Từ thứ...

Tin mới nhất