Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang ChủHội từ thiệnCác hoạt động từ thiệnNghệ An: Hội Từ Thiện Thiền Tôn Phật Quang và chùa Viên...

Nghệ An: Hội Từ Thiện Thiền Tôn Phật Quang và chùa Viên Quang tặng 100 suất quà tết cho người dân nghèo tại huyện Kỳ Sơn

-

Vừa qua, nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn (2024), sáng ngày 30/01/2024 (nhằm ngày 20/12/Quý Mão), Hội Từ Thiện Thiền Tôn Phật Quang, chùa Viên Quang kết hợp với Phòng An ninh Nội địa Công an Tỉnh Nghệ An (PA02) thực hiện kế hoạch “XUÂN YÊU THƯƠNG, ẤM LÒNG DÂN BẢN”, trao quà cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bảo Nam, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An. Tổng trị giá các phần quà là 50.000.000 đồng.

Đây là huyện thuộc vùng núi có tỉ lệ hộ nghèo khá cao, Hội Từ Thiện Thiền Tôn Phật Quang đã chung tay góp một phần nhỏ với chính quyền để gửi trao những món quà đến tay bà con, để bà con đón một cái Tết thật vui vẻ, đầm ấm.

Tại buổi trao quà về phía Phòng An Ninh Nội bộ Công an tỉnh Nghệ An (PA02) có: Thượng tá Nguyễn Hồng Tuyến – Trưởng phòng An ninh Nội bộ; các Cán bộ là đội trưởng, chuyên viên đội An Ninh Tôn Giáo, An Ninh Dân tộc, phòng An Ninh Nội địa Công an tỉnh Nghệ An.
Về phía chùa Viên Quang có: ĐĐ Thích Ngộ Trí; ĐĐ Thích Pháp Bản.

– Về phía chính quyền xã Bảo Nam, huyện Kỳ Sơn có: Ông Cụt Văn Thắng – Phó Chủ tịch xã Bảo Nam; ông Lô Bá Rống – Trưởng Công an xã Bảo Nam; Bà Lô Thị Nhung – Cán bộ Văn hóa chính sách xã Bảo Nam.

– Về phía Hội Từ Thiện Thiền Tôn Phật Quang; Đạo tràng Phật An và Chúng Thanh niên Phật tử Phật Quang Nghệ An có: Cư sĩ Nhật Huệ Thái – Phó tổng Đạo tràng phụ trách khu vực miền Trung, Chúng trưởng Đạo tràng Phật An, Trưởng Ban hộ tự chùa Viên Quang; Cư sĩ Trí Vĩnh – Chúng phó Đạo tràng Phật An, Thủ lĩnh CTN Nghệ An; Cư sĩ Lương Khoa Minh – Phó thủ lĩnh CTN Nghệ An; cùng các Phật tử Đạo tràng Phật An và CTN Nghệ An.

Trong không khí ấm áp, đầy nghĩa tình, mong rằng những món quà nhỏ này sẽ giúp cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện miền núi Kỳ Sơn có được cái Tết an vui và hạnh phúc.

Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024 đang đến gần, với sự chung tay của toàn xã hội, các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn vùng cao sẽ có một Tết ấm áp.

Tổ Truyền Thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất