Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChùa Viên Quang - Nghệ AnNghệ An: Nhộn nhịp ngày đầu khóa học đạo đức tại chùa...

Nghệ An: Nhộn nhịp ngày đầu khóa học đạo đức tại chùa Viên Quang

-

Ngày 12/6/2022, từ sáng sớm, chùa Viên Quang đã rất náo nhiệt, ồn ào bởi tiếng nói cười của đông đảo các bạn học sinh đang tham gia khóa sinh hoạt hè.

Đầu tiên, các em được làm quen và giao lưu với các anh chị huynh trưởng trong chánh mình. Anh chị sẽ là những người theo sát, yêu thương, quan tâm các em trong suốt khóa hè.

Buổi trưa, các em được ăn bữa cơm chay đầu tiên ở chùa thật ngon với những món ăn đầy đủ dinh dưỡng đã được các cô bác và anh chị hậu cần chuẩn bị chu đáo.

Buổi chiều, các em được làm quen với bài học về cử chỉ oai nghi, tác phong, trong đi đứng, nằm ngồi, cách lễ Phật và ngồi Thiền dưới sự hướng dẫn tận tình từ quý Thầy. Buổi học thật sôi nổi khi các chánh được thực hành những động tác điều lệnh, đội hình, đội ngũ. Những hành động quay trái, quay phải,.. tưởng chừng như quen thuộc nhưng hôm nay được quý Thầy, anh chị huynh trưởng hướng dẫn thật thú vị với hiệu lệnh còi mới lạ.

Và còn rất nhiều những bài học thú vị và hấp dẫn đang đón chờ các em trong những ngày sắp tới. Chúc các em có một mùa hè thật nhiều ý nghĩa.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 4 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 4 năm 2023 (update...

Tin mới nhất