Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023
Trang ChủTin tức Phật QuangLễ hội - Nghi lễNhững đóa hoa hiếu hạnh tỏa ngát hương trong Đại Lễ Vu...

Những đóa hoa hiếu hạnh tỏa ngát hương trong Đại Lễ Vu Lan 2023

-

Đại lễ Vu Lan PL. 2567 – DL. 2023 tại Thiền Tôn Phật Quang đã thành công viên mãn trong niềm hạnh phúc của hơn 33.000 người tham dự. Để góp phần tạo nên thành công ấy chính là nhờ tấm lòng phụng sự của hơn 30 ban công quả, với sự tham gia của gần 4.000 thanh niên từ các Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang và các bạn sinh viên tình nguyện, cùng hơn 1.000 cô chú trong Đạo tràng Phật Quang.

Mỗi khu vực trong chùa đều gọn gàng, sạch đẹp, ngăn nắp bởi nhờ có đôi bàn tay dọn dẹp, sắp xếp của những ban công quả. Có những ban làm việc thâu đêm, có những huynh đệ thức dậy từ khi núi rừng vẫn còn im lìm trong sương lạnh. Có những con người luôn túc trực ở vị trí làm việc nên chỉ theo dõi chương trình của đại lễ qua màn hình, lúc nào cũng nhận phần ăn sau, về nghỉ trễ để nhường cho huynh đệ còn lại. Họ không chỉ tận tụy với bổn phận của mình mà còn hết lòng hỗ trợ, phụ giúp công việc của mọi người chung quanh. Đó chính là những đóa hoa hiếu hạnh rạng ngời tỏa ngát hương trong mùa Vu Lan thắng hội, là sự đền ơn chân chính dâng lên Đức Thế Tôn và tha nhân.

Kính chúc các cô chú và các bạn thanh niên, sinh viên luôn giữ vững trái tim nhiệt tâm phụng sự, cống hiến không ngơi nghỉ, không chấp công, tích cực lan truyền chánh Pháp đến với tất cả mọi người và cùng vững bước đi trên con đường giải thoát, giác ngộ cao thượng đến muôn kiếp sau.

Tổ Truyền Thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 12 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 12 năm 2023 (update 1/12/2023): 1. Thứ 7 ngày 2/12/2023 (20/10 AL): 15h00 thuyết giảng tại chùa Phật...

Tin mới nhất