Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
Trang ChủThiền Tôn Phật QuangPhái đoàn Phật Giáo vương quốc CAMPUCHIA kết thúc tốt đẹp chuyến...

Phái đoàn Phật Giáo vương quốc CAMPUCHIA kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Thiền Tôn Phật Quang

-

Chiều ngày 30/12/2022, phái đoàn Phật giáo Vương quốc Campuchia do Ngài Samdech Preah Vannaroth Kittipanditta NAY CHROEK – Phó Tăng thống Đệ nhị, Phó Nghị viện Trưởng lão Vương quốc Campuchia làm trưởng đoàn, cùng Chư Tăng và các vị quan chức chính quyền Vương quốc Campuchia đã hoàn thành tốt đẹp chuyến thăm Việt Nam trong 4 ngày (từ 27 – 30/12/2022).

Trong suốt thời gian ở Việt Nam, phái đoàn đã tham dự trọn vẹn các chương trình của đại lễ Phật Thành Đạo năm 2022 tại Thiền Tôn Phật Quang trong không khí linh thiêng và vô cùng ý nghĩa. Tuy thời gian đại lễ diễn ra ngắn ngủi chỉ trong 3 ngày, nhưng các Ngài cũng đã cảm nhận được những tình cảm nồng ấm mà TT. TS. Thích Chân Quang, Chư Tăng Ni của Thiền Tôn Phật Quang cùng hàng vạn Phật tử dành cho phái đoàn.

Hy vọng trong tương lai không xa, Thiền Tôn Phật Quang nói riêng và Phật giáo Việt Nam nói chung sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ để củng cố, gắn kết và phát triển tình đoàn kết, yêu thương giữa hai nền văn hóa Phật giáo Việt Nam và Campuchia.

 

 

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 6 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm 2023 (update 9/6/2023): 1....

Tin mới nhất