Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangQuảng Ngãi: Buổi sinh hoạt của Chúng Thanh niên tại chùa Thiên...

Quảng Ngãi: Buổi sinh hoạt của Chúng Thanh niên tại chùa Thiên Bút

-

Vào tối ngày 03/05/2019, hơn 20 huynh đệ và cô bác đã huân tập về Chánh Điện tại Chùa Thiên Bút (Quang Trung, P. Nghĩa Chánh, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi) để cùng tụng kinh và ngồi thiền bên nhau sau những chuỗi ngày làm việc và học tập đầy vất vả.

Bắt đầu là thời tụng kinh diễn ra trong không khí trang nghiêm và đầy cảm xúc. Ngồi thiền tuy rằng đau chân, nhưng chúng con hiểu rằng, đằng sau cái đau đó là những điều đạo lý nhắc nhở chúng con phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Tiếp đến thời khóa sinh hoạt, cô bác và huynh đệ quây quần bên nhau để cùng xem đoạn clip giới thiệu Đại Lễ Phật Đản tại Thiền Tôn Phật Quang. Sau đó, mọi người cùng tập hát bài “Người đã đến” do Sư Phụ Thượng Tọa Thượng Chân Hạ Quang sáng tác. Đoạn clip và bài hát làm chúng con nhớ đến Sư Phụ, nhớ về Tổ đình vô cùng, chỉ mong thật nhanh được quay về quỳ dưới chân Phật để đảnh lễ Người.

Buổi sinh hoạt khép lại, nhưng tình thương yêu vẫn không dừng lại ở đó. Cô bác và huynh đệ chào nhau trong niềm lưu luyến. Chúng con tự nhủ, sẽ phải cố gắng tu tập thật tốt, thương yêu nhau nhiều hơn để tình thương đại đồng ngày càng được lan rộng./.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi sinh hoạt:

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tin mới nhất