Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022
Trang Chủ Tin tức Phật Quang Lễ hội - Nghi lễ Quý Thầy Cô chia sẻ đạo lý mùng 5 Tết Nhâm Dần...

Quý Thầy Cô chia sẻ đạo lý mùng 5 Tết Nhâm Dần tại Thiền Tôn Phật Quang

-

Vào tối mùng 5 (nhằm ngày 05/02/2022), để khép lại chương trình chia sẻ đạo lý của quý Thầy Cô Thiền Tôn Phật Quang Tết Nhâm Dần, Thầy Thích Toàn Hội, Thầy Thích Toàn Giác và Sư Cô Thích Nữ Vĩnh Kiến, Sư Cô Thích Nữ Vĩnh Thành đã gửi những lời chúc tốt đẹp, an lành đến toàn thể quý Phật tử và có buổi chia sẻ ấm áp, chân thành tới tất cả mọi người.

Thông qua những câu chuyện thực tế, gần gũi, giản dị từ chính cuộc đời tu hành của quý Thầy Cô, mong rằng những lời chia sẻ này sẽ giúp quý Phật tử hiểu thêm về con đường tu hành và củng cố được đạo tâm, luôn cùng nhau bước đi trên con đường hướng về vô ngã.

Bên cạnh lời chia sẻ giản dị từ quý Thầy Cô là giai điệu âm nhạc hướng tâm mọi người ước mơ về một thế giới đại đồng trong bài hát “Heal the World” do Thầy Thích Pháp Trưởng trình bày. Chỉ cần nghe lời ca, người thưởng thức giai điệu có thể cảm nhận thêm tình yêu thương và không khí xuân tràn ngập nơi núi rừng thiêng liêng. 

Khép lại mùng 5, những hoạt động ý nghĩa và những đạo lý Phật dạy dường như đã khiến quý Phật tử tham dự thêm hạnh phúc khi được hưởng đạo lý trong một mùa xuân an vui.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 6 năm 2022...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm...

Tin mới nhất