Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
Trang ChủThư việnChia sẻSiêu anh hùng thời đại mới là ai?

Siêu anh hùng thời đại mới là ai?

-

ANH HÙNG THỜI ĐẠI NGÀY NAY LÀ AI?

Anh hùng của thời đại hôm nay chính là những người trồng được rất nhiều cây xanh, tạo lại rất nhiều rừng cho Trái đất. Họ có khả năng kêu gọi, tập hợp, tổ chức, vận động nhiều người khác cùng tham gia trồng rừng trồng cây.


Nếu không kịp phủ xanh Trái đất trở lại, tất cả chúng ta sẽ chết vì sự tăng nhiệt toàn cầu. Sự tăng nhiệt toàn cầu đang diễn biến với tốc độ nhanh hơn dự kiến. Nhiệt độ cao làm nước trong đất bốc hơi nhanh, nước sông hồ ao suối biển bốc hơi nhanh. Hơi nước tạo ra nhiều mây, mây nhiều dễ tạo ra bão tố lũ lụt cục bộ. Nơi chết vì nắng nóng, nơi chết vì bão lụt.

Bất luận anh là ai, cán bộ hay nhân viên, lãnh đạo hay dân thường, trí thức hay bình dân, giàu có hay nghèo khó, tu sĩ hay tín đồ, ai cũng phải gác hết mọi việc lại để cứu sự sống cho Trái đất bằng cách tham gia trồng lại rừng.

Australia đã mất 80% rừng. Một số quốc gia mất sạch 100% rừng. Ai cũng cần gỗ, nhưng đam mê gỗ đến mức độ cực đoan là tội ác. Đốn hạ một cây rừng là chém vào sự sống của toàn thế giới. Nên ngược lại, trồng thêm một cây rừng là dựng lại một chút sự sống cho Nhân loại.

Anh hùng chính là những người dẫn dắt mọi người cùng trồng lại rừng cho Trái đất.

Sưu tầm

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tài khoản cúng dường Thiền Tôn Phật Quang

0
Kính gửi Quý Phật tử thông tin tài khoản cúng dường của TT. TS Thích Chân Quang - Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang: 1....

Tin mới nhất