Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangSingapore: Lễ Quy y Tam Bảo thiêng liêng

Singapore: Lễ Quy y Tam Bảo thiêng liêng

-

Vào ngày 05/11/2023, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Singapore đã có buổi quy y Tam Bảo thiêng liêng của gần 20 bạn thanh niên dưới sự chủ trì của quý Thầy tại Tổ Đình Thiền Tôn Phật Quang qua online.

Trong không khí trang nghiêm, dưới mái chùa See Thian Foh – Singapore, huynh đệ chúng con thật hạnh phúc khi được lắng nghe những lời chia sẻ từ quý Thầy về ý nghĩa thiêng liêng của việc quy y Tam Bảo. Mặc dù cách biệt về địa lý nhưng huynh đệ chúng con luôn cảm nhận được tình yêu thương và quan tâm của Sư Phụ và quý Thầy Cô tại Tổ đình.

Giây phút được quỳ trước Đức Phật tôn kính phát lên những lời nguyện cao thượng và thọ nhận 5 giới cấm, ai nấy đều cảm thấy thật xúc động. Vậy là từ nay, ngôi nhà Chúng thanh niên hân hoan vui mừng được đón thêm những người huynh đệ mới để cùng đồng hành trên con đường tu tập và lan tỏa chánh Pháp đến với cuộc đời.

Đặc biệt trước đó, các huynh đệ đã cùng nhau giao lưu và lắng nghe Sư Phụ kính yêu – Thượng tọa Thích Chân Quang – Giảng sư Phật học, Tiến sĩ Luật học, Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang thuyết giảng tại khóa thiền Từ Tân.

Nguyện cầu chư Phật gia hộ cho tất cả mọi người đều tăng trưởng thêm duyên lành với Phật Pháp, đạo tâm kiên cố, làm được vô số công đức và cùng nhau đi trên con đường hướng về vô ngã, giác ngộ.

Tổ Truyền Thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024)

0
Lịch giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024): 1. Từ thứ...

Tin mới nhất