Thứ Sáu, Tháng Năm 7, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang Sóc Trăng: Ấm áp tình đạo thiêng

Sóc Trăng: Ấm áp tình đạo thiêng

-

Sáng chủ nhật ngày 20/12/2020 vừa qua, thật hạnh phúc khi chúng con được đón Quý Thầy Từ Tổ Đình Thiền Tôn Phật Quang, Bà Rịa – Vũng Tàu về Sóc Trăng hướng dẫn chúng con tu tập. Buổi sinh hoạt có sự tham gia của hơn 40 cô bác huynh đệ thuộc Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Sóc Trăng, Cần Thơ và nhóm họa sĩ thiện nguyện tô tượng Phật.

Không khí trở nên trang nghiêm hơn với thời khóa lễ Phật, tụng Kinh, ngồi Thiền. Chúng con được Quý Thầy hướng dẫn kỹ lại các động tác khí công và các bước dụng công cơ bản khi tu tập Thiền định.

Đặc biệt, sau thời Thiền, chúng con được Đại đức Thích Toàn Trụ, Đại đức Thích Toàn Ngộ và Đại đức Thích Toàn Định chia sẻ cho chúng con những lời đạo lý vô cùng ý nghĩa. Chúng con được nghe Quý Thầy chia sẻ về lòng từ bi yêu thương hết tất cả mọi người mà Sư Phụ đã dạy. Những lời chia sẻ chân thành, những câu chuyện từ cuộc sống tu hành của Quý Thầy như tiếp thêm cho chúng con lý tưởng tu tập, phụng sự mà Sư Phụ gửi gắm nơi thế hệ trẻ. Tạ ơn những ân tình cao đẹp mà chúng con may mắn có được kể từ khi được là đệ tử của Sư Phụ kính yêu.

Chúng con cũng nguyện trên mười phương Chư Phật gia hộ cho Sư Phụ và Quý Thầy Cô thật nhiều sức khỏe, thân tâm thường an lạc và luôn thuận duyên trên con đường giáo hóa, độ sinh. Mong rằng, huynh đệ chúng con mãi mãi được theo Phật, theo Sư Phụ tu hành.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2021...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 5 năm 2021...

Tin mới nhất