Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024

Sôi nổi lớp học kỹ năng MC

-

Sau gần 1 tháng tạm ngưng, lớp học kỹ năng MC online của Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang đã hoạt động trở lại vào ngày 30/10/2021 với bầu không khí vô cùng sôi nổi và vui vẻ với gần 100 huynh đệ tham gia. Bên cạnh đó, những kiến thức bổ ích cũng được MC Lâm Ánh Ngọc rất khéo léo ôn lại và truyền tải tới mọi người.

Tiếp tục bài học về những kỹ năng lấy hơi, giữ hơi và luyện tập hơi thở sao cho giọng nói được cuốn hút khi dẫn chương trình. Các huynh đệ tham gia đã tích cực đặt câu hỏi và được giải đáp tận tình, bằng những màn thị phạm cụ thể, dí dỏm. Buổi học đã mang lại niềm vui cho từng huynh đệ với những lượt like và thả tim ngập tràn qua màn ảnh nhỏ.

Trong buổi học này, khoảng cách giữa người hướng dẫn và huynh đệ tham gia học dường như đã được rút ngắn lại. Huynh đệ đã mạnh dạn đặt câu hỏi và thực hành trước lớp, hay tương tác tích cực hơn. Đó cũng là mong muốn của MC Lâm Ánh Ngọc, có thể thấy chị là một người rất tâm huyết và tràn đầy năng lượng với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm MC của mình đến mọi người một cách trọn vẹn, dễ hiểu nhất.

Qua buổi học, mong rằng huynh đệ sẽ nghiền ngẫm và thực hành những bài học kinh nghiệm đó hằng ngày, để có giọng nói hay đầy nội lực và cùng với những kỹ năng giao tiếp, mỗi huynh đệ ai cũng sẽ là một sứ giả, tích cực mang những điều tốt đẹp, những đạo lý cao thượng lan xa.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất