Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang ChủTin tức Phật QuangThuyết phápTết an vui trong Chánh pháp nhiệm màu

Tết an vui trong Chánh pháp nhiệm màu

-

Thiền Tôn Phật Quang trong ngày mùng 5 tết Giáp Thìn (14/02/2024) không khí vui xuân cũng chan hòa theo cảnh sắc thiêng liêng của đất trời và con người với hoa xuân tươi thắm, những phong bao lì xì ý nghĩa, rất nhiều món ăn ngon và có nghi thức tâm linh đặc sắc, tất cả đã mang lại cho quý Phật tử những niềm vui an lành trong mùa năm mới.

Mở đầu chương trình, Đại đức Thích Toàn Hội đã gửi những lời chúc Tết đến toàn thể quý Phật tử.

Đúng 09h00, Thượng tọa Thích Chân Quang – Giảng sư Phật học, Tiến sĩ Luật học, Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang thuyết giảng bài Pháp thoại với tiêu đề rất độc đáo “Chọn phe: Điều tự nhiên, Chọn đạo đức: Trí tuệ”.

Theo lẽ thông thường, mọi sự việc trên đời luôn theo sự tương đồng, liên quan, cùng phe với nhau. Tuy nhiên, chúng ta cần cố gắng thoát ra bản năng này để lựa chọn điều mang lại lợi ích chung cho cộng đồng, phù hợp với chính nghĩa của Quốc gia và Chánh Pháp của Đức Phật.

Nguyện cầu cho ai có duyên lành nghe những lời Pháp nhũ quý giá này sẽ có những lựa chọn đúng đắn trong cuộc đời, giữ gìn và bảo vệ lẽ phải, lan tỏa điều thiện khắp nơi nơi.

Kính mời quý Phật tử cùng theo dõi các chương trình đặc sắc trong tết Giáp Thìn trên kênh:
– Fanpage: THIỀN TÔN PHẬT QUANG
– Youtube: Pháp Quang – Sen Hồng
– TikTok: Pháp Quang – Sen Hồng

Tổ Truyền Thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất