Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
Trang ChủCông ty Pháp QuangThánh Độ Mệnh - Thiền Tôn Phật Quang 2020

Thánh Độ Mệnh – Thiền Tôn Phật Quang 2020

-

THÁNH ĐỘ MỆNH

Nếu ta có thể lễ bái một vị A La Hán thì trong năm đó ta được rất nhiều công đức. Nếu ta có thể chọn một vị A La Hán làm Thánh độ mệnh cho mình trong năm đó thì chắc chắn năm đó ta có được nhiều phúc lành, bình an thịnh vượng.

Kính thưa Quý Phật tử,
Hiện nay, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam cấm cúng sao giải hạn tại các chùa vì việc này không đem lại phước đức. Các vì sao không là bậc Thánh mà là các mã bói toán và chỉ có vài sao đơn giản. Việc cấm này đúng với Chánh Kiến, Chánh Pháp.

Trong Đạo Phật có rất nhiều vị Thánh A La Hán và các vị Đại Bồ Tát đạt được sự giải thoát, giác ngộ phi thường. Đức Phật dạy rằng uy đức của các vị là “Trụ động thiên địa” cũng có nghĩa là khi vị đó cư ngụ ở nơi nào thì uy đức nơi các vị có thể làm lay động trời đất, khiến tất cả chúng sinh phải quy ngưỡng về.

Nếu ta có thể lễ bái một vị A La Hán thì trong năm đó ta được rất nhiều công đức. Nếu ta có thể chọn một vị A La Hán làm Thánh độ mệnh cho mình trong năm đó thì chắc chắn năm đó ta có được nhiều phúc lành, bình an thịnh vượng.

Trên tinh thần của đạo lý Nhân quả đó, chùa chúng tôi có biên soạn về cuộc đời, công hạnh, ý nghĩa độ mệnh của những vị Thánh Độ Mệnh là những vị A La Hán, Đại Bồ Tát cao cả để Phật tử thỉnh về thờ trong năm thông qua nghi thức Thỉnh Thánh Độ Mệnh.

Quý Phật tử có thể thỉnh hình và sách về các vị Thánh Độ Mệnh trong suốt tháng Giêng và sẽ được hướng dẫn cụ thể tại ba địa điểm:

– Miền Bắc: Chùa Phổ Quang, Làng Tình Quang, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Hà Nội.
– Miền Trung: Chùa Viên Quang, Xóm 7A, Xã Nam Thanh, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An.
– Miền Nam: Thiền Tôn Phật Quang, Ấp Chu Hải, Xã Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

LƯU Ý THỈNH THÁNH ĐỘ MỆNH: xem tại đây https://thientonphatquang.com/nam-nay-khong-cung-sao-thi-lam-gi/

*THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Văn Hóa Pháp Quang – Số 28, Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
ĐT: 0283.8462646 – 0286.6837989
Email: congtyphapquang@gmail.com
Website: https://congtyphapquang.com/

Link: https://www.youtube.com/watch?v=H1LK9V4_6aQ

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 6 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm 2023 (update 9/6/2023): 1....

Tin mới nhất