Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
Trang ChủTin tức Phật QuangCác hoạt động Phật sự khácThiền Tôn Phật Quang tri ân những tấm lòng công quả tại...

Thiền Tôn Phật Quang tri ân những tấm lòng công quả tại Đại lễ Phật đản 2022

-

Đại lễ Phật Đản PL.2566 – DL.2022 tại Thiền Tôn Phật Quang đã kết thúc viên mãn.

Chúng con xin thành kính đảnh lễ niệm ân Chư Tôn Hòa Thượng, Chư vị Thượng Tọa, Chư Tôn Đức Tăng Ni đã quang lâm chứng minh tham dự.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý quan khách chính quyền các cấp đã tham dự để buổi lễ được thêm phần long trọng. Dưới sự gia hộ của chư Phật, sự hỗ trợ của các cơ quan ban ngành chính quyền địa phương, mỗi người về dự Đại lễ như được tiếp thêm sức mạnh để vững tin vào Chánh Pháp, vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước mà tiếp tục cống hiến, dựng xây đất nước Việt Nam ngày càng tốt đẹp, thịnh vượng.

Đặc biệt, Thiền Tôn Phật Quang xin cảm niệm công đức của hơn 3.000 Phật tử các Đạo tràng Phật Quang, hơn 5.000 thanh niên, sinh viên từ các Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang trong và ngoài nước về công quả, cùng hơn 54.000 Phật tử gần xa đã về tham dự, góp phần làm nên sự thành công, thiêng liêng của Đại lễ.

Kính chúc tất cả quý Phật tử, nếu ai đã một lần tham dự các Đại lễ tại Thiền Tôn Phật Quang đều tăng trưởng được đạo tâm, công đức lành và kết duyên lành đậm sâu với Phật pháp đến mãi ngàn sau. Nguyện cho những ai tham dự Đại lễ này đều dâng lên lòng Tôn kính Phật tuyệt đối. Nguyện cho tất cả mọi người đều yêu thương nhau trong ánh đạo nhiệm màu và nguyện tinh cầu này sẽ ngập tràn chánh Pháp của Thế Tôn để những điều cao quý mà Đức Phật để lại cho vũ trụ này được mãi mãi trường tồn.

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT.

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tài khoản cúng dường Thiền Tôn Phật Quang

0
Kính gửi Quý Phật tử thông tin tài khoản cúng dường của TT. TS Thích Chân Quang - Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang: 1....

Tin mới nhất