Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Trang ChủTin tức và sự kiệnTin tức Phật GiáoẨm thực chay trong Đại lễ Phật Đản 2022 tại Thiền Tôn...

Ẩm thực chay trong Đại lễ Phật Đản 2022 tại Thiền Tôn Phật Quang

-

Đại lễ Phật Đản PL. 2566 – DL. 2022 tại Thiền Tôn Phật Quang đã để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng quý Phật tử khi về tham dự. Một trong những điều hấp dẫn và khiến mỗi Phật tử luôn hào hứng khi trở về Thiền Tôn Phật Quang đó là ẩm thực chay phong phú và độc đáo.

Mỗi món ăn được gói trong đó là cả tấm lòng yêu thương mà chùa gửi tặng đến quý Phật tử khi về tham dự lễ. Vì vậy, từ nguyên liệu, cách chế biến, tên gọi của món ăn,…cho đến cách trình bày như thế nào và ăn uống ra sao đều được chăm chút thật kỹ lưỡng, với mong muốn bất cứ ai đặt chân đến chùa đều được ăn thật ngon và thoải mái nhất để duyên lành với chùa, với Phật pháp thêm đậm sâu.

Hi vọng rằng mọi người đều có một mùa Phật Đản an lành, đạo tâm được tăng trưởng, làm được nhiều công đức lành và siêng năng truyền bá Phật Pháp đến khắp mọi nơi, để hành tinh sẽ trở thành một tinh cầu giác ngộ.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 9 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 9 năm 2023 (update 13/9/2023): 1....

Tin mới nhất