Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
Trang ChủTin tức Phật QuangLễ hội - Nghi lễThỉnh Thánh Độ Mệnh : Nét đẹp văn hóa tâm linh những...

Thỉnh Thánh Độ Mệnh : Nét đẹp văn hóa tâm linh những ngày đầu năm mới

-

Về THIỀN TÔN PHẬT QUANG, quý Phật tử được tham gia nghi thức thỉnh Thánh Độ Mệnh – Một nét văn hóa tâm linh đặc sắc, vô cùng ý nghĩa trong những ngày đầu năm mới.

 

Khi thỉnh một vị Thánh, bậc A La Hán về để lễ bái mỗi ngày với trọn lòng tôn kính, thì nếu có nghiệp, nghiệp sẽ được hóa giải và điều may mắn sẽ từ từ đến trong cuộc đời của chúng ta. Vì đây là những vị Thánh có thật trong lịch sử loài người, đã đắc đạo, chứng quả A La Hán tối thượng, nên khi chúng ta thờ kính sẽ được phước vô lượng. Bởi, uy đức của các vị là “Trụ động thiên địa” cũng có nghĩa là khi vị đó cư ngụ ở nơi nào thì uy đức nơi các vị có thể làm lay động trời đất, khiến tất cả chúng sinh đều quy ngưỡng hướng về.

 

Mong cho tất cả những ai có duyên lành thỉnh được vị Thánh Độ Mệnh đều thành tựu được lòng tôn kính tuyệt đối đến những vị Thánh đáng kính, thực hành và noi theo công hạnh vĩ đại của các Ngài, trở thành những người đạo đức, phụng sự, hi sinh vì lợi ích chung cho cộng đồng và gìn giữ chánh Pháp được mãi trường tồn trên thế gian này.

 

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tài khoản cúng dường Thiền Tôn Phật Quang

0
Kính gửi Quý Phật tử thông tin tài khoản cúng dường của TT. TS Thích Chân Quang - Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang: 1....

Tin mới nhất