Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang ChủCông ty Pháp QuangThông báo đổi tên kênh Youtube Sen Hồng

Thông báo đổi tên kênh Youtube Sen Hồng

-

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐỔI TÊN KÊNH YOUTUBE “SEN HỒNG” THÀNH “PHÁP QUANG – SEN HỒNG”

Kính thưa Quý Phật tử, với mục đích dễ nhận diện và dễ tìm kiếm hơn những bài giảng của Thượng tọa Thích Chân Quang, Thiền Tôn Phật Quang xin thông báo đổi tên kênh Youtube “Sen Hồng” thành “PHÁP QUANG – SEN HỒNG”.

Đây là kênh Youtube chính thức và duy nhất tổng hợp các tác phẩm của Thượng tọa Thích Chân Quang do Công ty TNHH Văn Hóa Pháp Quang sản xuất và quản lý. Đến với kênh PHÁP QUANG – SEN HỒNG, Quý Phật tử có thể tìm kiếm nhiều bài giảng, tham vấn, các bài kinh, bài hát, khí công, võ thuật của Thượng tọa Thích Chân Quang. Ngoài ra, còn có các phóng sự, chương trình giao lưu với các nhân vật đặc biệt.

Những bài giảng của Thượng tọa Thích Chân Quang trên kênh PHÁP QUANG – SEN HỒNG được truyền tải một cách gần gũi, dễ hiểu với tất cả mọi người. Do vậy, Quý Phật tử dễ dàng ghi nhớ và ứng dụng đạo lý vào đời sống hàng ngày. Từ đó, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tăng trưởng thiện tâm của mỗi người và từng ngày lan tỏa được những điều tốt đẹp đến muôn nơi, cùng xây dựng một xã hội tràn ngập đạo đức, thánh thiện.

Thêm vào đó, việc đăng tải các tác phẩm của Thượng tọa Thích Chân Quang duy nhất trên kênh PHÁP QUANG – SEN HỒNG nhằm đảm bảo tính trung thực về nội dung cũng như thực hiện tốt hơn việc bảo vệ bản quyền của các tác phẩm. Vì vậy, kính mong quý vị vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào.

Nếu quý vị phát hiện các ấn phẩm của Thượng tọa Thích Chân Quang, các sản phẩm của Công ty Pháp Quang ở bất kỳ kênh nào khác, của cá nhân hay tổ chức thì đó là hành vi giả mạo, và sao chép không hợp pháp. Quý vị vui lòng báo lại những link đó cho chúng tôi theo địa chỉ email congtyphapquang@gmail.com.

Xin trân trọng cảm ơn và kính thông báo!

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất