Chủ Nhật, Tháng Mười 24, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang Kỹ năng làm phim buổi 5: Hạt giống nào bắt đầu cho...

Kỹ năng làm phim buổi 5: Hạt giống nào bắt đầu cho làm phim?

-

Bất kì loại cây nào cũng bắt đầu sinh trưởng từ những hạt mầm bé nhỏ, vậy có bao giờ chúng ta thắc mắc những dự án phim bom tấn, những thước phim rất sâu sắc chuyển tải những thông điệp ý nghĩa bắt đầu từ đâu không ạ?

Vào sáng Chủ Nhật ngày 19/9/2021 vừa qua, với sự tham gia của hơn 50 huynh đệ đến từ Chúng Thanh Niên Phật tử Phật Quang trong và ngoài nước chúng con đã có buổi học làm phim đầy thú vị qua phần mềm zoom với chủ đề “Ý TƯỞNG LÀM PHIM”.

Buổi học thứ năm này đã cho chúng con có cái nhìn đầy mới mẻ về cách xây dựng ý tưởng để tạo ra một kịch bản hay và lý thú, thông qua những câu chuyện được chia sẻ từ quá trình học hỏi và kinh nghiệm làm phim của chính các huynh đệ. Qua đó, tiếp thêm năng lượng để chúng con cố gắng nỗ lực hơn trong mỗi buổi học.

Chúng con rất vui vì được tìm hiểu về quá trình làm phim. Tuy rất vất vả gian nan, nhưng đây sẽ là một kỹ năng hữu ích, nếu những đoạn phim đó truyền tải thông điệp ý nghĩa và lan tỏa khắp thế giới này, giúp thay đổi tâm hồn của biết bao người, để họ sống ngày càng đạo đức và cùng xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. Chính ý nghĩa đó đã làm chúng con càng có thêm động lực để cố gắng học và thực hành siêng năng hơn nữa trong những buổi tiếp theo.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Bái vọng Đức Pháp Chủ

0
BÁI VỌNG ĐỨC PHÁP CHỦ Đức Pháp Chủ: “Sống được bao nhiêu năm, không phải là thước đo giá trị của đời người. Vấn...

Tin mới nhất