Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022
Trang Chủ Thiền Tôn Phật Quang Thông báo THÔNG BÁO (Quan trọng): Đề cao cảnh giác các thế lực xấu

THÔNG BÁO (Quan trọng): Đề cao cảnh giác các thế lực xấu

-

Trong nhiều năm qua, các thế lực xấu vẫn không ngừng công kích, nói xấu Sư Phụ – TT. Thích Chân Quang. Mục đích của chúng là bôi nhọ, hạ thấp uy tín, danh dự của Thượng tọa và thông qua đó dần dần phá hoại Phật Giáo Việt Nam.

THÔNG BÁO (Quan trọng): Đề cao cảnh giác các thế lực xấu

Bất cứ ai lui tới thân thiết với chùa Phật Quang, thế nào cũng có email, tin nhắn kích động ly gián. Đồng thời, trong thời điểm hiện tại đã xuất hiện thêm nhiều trang web đang công kích Sư Phụ mạnh mẽ. Trên các trang mạng xã hội, một số nick facebook đang chống phá rất dữ dội. Nhiều người vì tò mò đã click vào xem và mắc bẫy bọn chúng.

Đây là thủ đoạn phá hoại thông thường nhưng rất hiệu quả. Nhiều người bị dao động vì mắc bẫy bọn xấu này bởi luận điệu của bọn chúng rất sắc bén.

Xin đề cao cảnh giác vì nếu lỡ rơi vào tâm những nghi kỵ Sư Phụ, Quý Thầy Cô thì chúng ta sẽ bị tổn phước rất nặng nề.

Xin được kính thông báo đến toàn thể quý đạo hữu, quý Phật tử cùng cảnh giác đề phòng kẻ xấu phá hoại đạo tâm của bản thân và huynh đệ đồng đạo.
 
Nếu có bất cứ phát hiện nào về việc rỉ tai nói xấu Sư Phụ – TT. Thích Chân Quang và quý Thầy Cô chùa Phật Quang xin báo về cho Ban điều hành các đạo tràng để được hỗ trợ; đồng thời chúng ta nên lễ Phật phát nguyện mỗi ngày để được gia hộ cho tâm trí sáng suốt, không bị mắc bẫy của kẻ xấu.
 
Xin được kính thông báo!

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 8 năm 2022...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 8 năm...

Tin mới nhất