Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Trang ChủThiền Tôn Phật QuangThông báoThông báo thành lập kênh Youtube "ĐẠO ĐỨC THIẾU NHI"

Thông báo thành lập kênh Youtube “ĐẠO ĐỨC THIẾU NHI”

-

Kính thưa Quý Phật tử, hướng tới mục tiêu ươm mầm đạo đức và xây dựng lý tưởng sống cao đẹp cho các em thiếu nhi, Thiền Tôn Phật Quang xin thông báo chính thức thành lập kênh Youtube “ĐẠO ĐỨC THIẾU NHI”.

Link: https://www.youtube.com/channel/UCe_GmBTlexj6zilIAqvgjEw

Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, chính vì vậy việc giáo dục đạo đức, lối sống văn hóa tốt đẹp là việc làm cần thiết, góp phần xây dựng cho thế hệ trẻ một lý tưởng sống ngay từ lứa tuổi thiếu nhi là vô cùng quan trọng. Và từ đó, các em sẽ dần nâng cao được trí tuệ của mình.

Với mong muốn đem những đạo lý sống tốt đẹp, những hành động nhân văn và lý tưởng sống vị tha, phụng sự, biết tôn kính các bậc đáng kính để gieo vào tâm hồn các em, Thiền Tôn Phật Quang đã xây dựng kênh Youtube ĐẠO ĐỨC THIẾU NHI tổng hợp những bài giảng của TT. TS. Thích Chân Quang và nhiều chương trình bổ ích, bài học đạo đức với nội dung phong phú, gần gũi để các em dễ áp dụng vào chính cuộc sống của mình.

Mong rằng, những thông tin đăng tải từ kênh ĐẠO ĐỨC THIẾU NHI sẽ đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong việc nuôi dạy, giáo dục cho con em của mình. Để từ đó, những điều tốt đẹp sẽ từng ngày được lan tỏa, vun đắp, xây dựng nên một xã hội tràn ngập đạo đức và thánh thiện.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 9 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 9 năm 2023 (update 13/9/2023): 1....

Tin mới nhất