Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023
Trang ChủThiền Tôn Phật QuangThông báoTHÔNG BÁO VỀ VIỆC PHẬT TỬ QUY Y TẠI CHÙA THAM GIA...

THÔNG BÁO VỀ VIỆC PHẬT TỬ QUY Y TẠI CHÙA THAM GIA SINH HOẠT TẠI ĐẠO TRÀNG NƠI TRÚ XỨ

-

Quy y Tam Bảo – chính thức trở thành 1 Phật tử, ngoài việc giữ 5 Giới và để thực hiện 7 điều nguyện, mỗi Phật tử phải biết làm phước ngay trong cuộc sống thường ngày và phải chuyên tâm, tinh tấn tu tập. Và chúng ta cũng cần phải có bạn đồng tu, phải có một nơi để ta thực hành tu tập Phật Pháp, ấy là ta phải sinh hoạt trong một Đạo tràng cụ thể. Cùng sinh hoạt trong Đạo tràng, mọi người có thể cùng giúp đỡ nhau tháo gỡ những vướng mắc, sai lầm, đồng thời cũng sẽ cho ta được động lực để vượt qua những khó khăn trên con đường tu của mình.

Theo lời dạy của Sư Phụ – Thượng tọa Thượng Chân Hạ Quang, nay xin thông báo với tất cả các Quý Phật tử đã Quy y tại chùa Phật Quang (núi Dinh, Bà Rịa – Vũng Tàu), khi về nơi trú xứ hãy liên hệ với Đạo tràng tại địa phương để tham gia sinh hoạt, tu tập cùng các huynh đệ theo danh sách hệ thông Đạo tràng Phật Quang khắp cả nước. Cũng xin kính nhờ BĐH các Đạo tràng quan tâm, giúp đỡ các huynh đệ mới tham gia sinh hoạt.

Thông tin các Đạo tràng khắp cả nước (Dowload file tại đây)

http://www.mediafire.com/view/vcjnc7jnxocw72c/Quy_y_Tam_Bảo.docx

 

 

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 10 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 10 năm 2023 (update 27/9/2023): 1. Thứ...

Tin mới nhất