Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngThiền thất Bảo Quang - Củ ChiTP.HCM: Buổi lễ Cầu Quốc thái Dân an tại Thiền Thất Bảo...

TP.HCM: Buổi lễ Cầu Quốc thái Dân an tại Thiền Thất Bảo Quang

-

Trong không khí rộn ràng những ngày đầu năm, vào ngày 25/02/2024 (nhằm ngày 16/01/Giáp Thìn), Thiền Thất Bảo Quang – Ấp 3A, xã Tân Thạnh Tây, Củ Chi, TP. HCM đã chào đón hơn 1.500 quý Phật tử gần xa tham dự buổi lễ Cầu Quốc thái Dân an.

Những lời kinh thiêng được toàn thể đại chúng tụng vang rền khắp không gian mang theo lời nguyện cầu của mọi người mong cho đất nước được hưng thịnh, hòa bình, nhân dân được ấm no, an lạc, hạnh phúc đã mở đầu cho chương trình cầu Quốc thái Dân an. Tiếp theo, mọi người được lắng tâm trong những phút giây thiền định thiêng liêng.

Sau đó là thời chia sẻ đạo lý của quý Thầy đến từ Tổ đình Thiền Tôn Phật Quang. Những lời chỉ dạy sâu sắc cùng lời chúc đầu năm của quý Thầy sẽ là hành trang để mọi người vững bước trên con đường tu tập phía trước.

Đặc biệt, mỗi người còn được nhận chiếc Lộc Bình An may mắn từ quý Thầy và thưởng thức những món ăn chay thơm ngon. Đây cũng là món quà đầu năm mà nhà chùa muốn gửi đến cho quý Phật tử. Nguyện cầu Chư Phật gia hộ quý Phật tử năm mới được nhiều phúc lành, an lạc trong ngôi nhà Chánh Pháp.

Tổ Truyền Thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất